Overwatch 2 Chính Thức Mang Trở Lại Pink Mercy Khiến Người Hâm Mộ Vô Cùng Hào Hứng

Người chơi Overwatch 2 đã có thể mua được trang phục này một lần nữa sau bảy năm trời chờ đợi.

Sau bảy năm dài chờ đợi, người chơi Overwatch 2 cuối cùng cũng có cơ hội mua được trang phục Pink Mercy đáng mơ ước một lần nữa.

Pink Mercy

Toàn bộ cộng đồng Overwatch 2 vẫn nhớ về lúc mà Blizzard tiết lộ trang phục Pink Mercy vào năm 2018 với bím tóc và ruy băng màu hồng nhạt, cùng với một tông màu thiết kế rất dịu dàng. Trang phục này được thiết kế để quyên góp doanh thu cho Quỹ Nghiên cứu Ung thư Vú. Nhưng, rất nhiều game thủ đã muốn có trang phục này và vì thế, số tiền quyên góp trong sự kiện đã lên tới con số 12,7 triệu đô la Mỹ.

Kể từ đó, người chơi đã cầu xin Blizzard đưa trang phục này quay trở lại. Nhiều người còn thắc mắc rằng tại sao Blizzard không sẵn lòng mang Pink Mercy trở lại nếu điều đó đồng nghĩa với việc quyên góp cho Quĩ Nghiên cứu một lần nữa.

Pink Mercy

Và giấc mơ của game thủ đã thành sự thật. Vào ngày 13 tháng 6, Blizzard chính thức thông báo sự quay trở lại của Pink Mercy trong cửa hàng. Từ ngày 25 tháng 6 đến ngày 8 tháng 7, người chơi sẽ có thể bỏ ra 15 đô la Mỹ để nhận được trang phục này.

Ngoài ra còn một phiên bản khác của trang phục với mức giá 20 đô la Mỹ, với một số phụ kiện khác đi kèm với trang phục. Doanh thu từ các vật phẩm này một lần nữa được chuyển tới Quĩ Nghiên cứu Ung thư Vú. 

Pink Mercy

Chủ tịch Blizzard Johanna Faries cho biết trong một thông báo: “Blizzard rất vui mừng được hợp tác cùng BCRF một lần nữa, thu hút sự chú ý và tài trợ cho một mục đích quan trọng như vậy”.

Xem thêm: Chán game, cộng đồng Overwatch tự sáng tạo đội hình “chuẩn” theo chủ đề skin hài hước
Xem thêm: Overwatch 2 Hé Lộ Kế Hoạch Tăng Sức Mạnh Cho Mercy Với Thay Đổi "Được Yêu Cầu Nhất"

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang