LMHT Sẽ Sớm Bắt Đầu Cập Nhật Sức Mạnh Các Tướng Dựa Trên Số Liệu Của Server Trung Quốc

Nghe có vẻ hợp lí, khi đây là thị trường LMHT đông đúc số 1 thế giới.

Bất kì người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại nào cũng biết rằng, cộng đồng game thủ Trung Quốc rộng lớn đến như thế nào. Riot Games cũng bắt đầu chú ý tới thị trường này và cân nhắc sự thay đổi về mặt sức mạnh các vị tướng dựa trên các số liệu thống kê tại đất nước này.

LMHT

Trong một bài blog, Phreak, nhân viên của Riot Games đã làm sáng tỏ các kế hoạch của công ty liên quan đến trò chơi và các bản cập nhật LMHT trong tương lai. Anh phác thảo các mà nhóm phát triển rất có thể sẽ ưu tiên dữ liệu của Trung Quốc khi thực hiện các thay đổi về lối chơi trong tương lai, dựa trên độ lớn của máy chủ LMHT này so với các máy chủ khác.

LMHT

"Chắc chắn rồi, số lượng người chơi ở châu Mỹ, châu Âu và Hàn Quốc rất cao. Chúng tôi sẽ sớm đạt đến một điểm mà khi chúng tôi bắt đầu thực hiện công việc, chúng tôi sẽ kết hợp tâm lí và dữ liệu của người chơi Trung Quốc trong các thống kê về cấm chọn của họ."

Phreak nhấn mạnh rằng vào ban đầu, có vẻ nó sẽ trong hơi kì lạ vì các bản cập nhật không phản ánh đúng tình trạng mà người chơi gặp phải ở các máy chủ khác. Nhưng, Phreak tin rằng đây là hướng đi cần thiết để thực hiện vì có "hàng chục triệu người chơi ở Trung Quốc".

LMHT

Với sự phổ biến của LMHT tại Trung Quốc, không có gì đáng ngạc nhiên khi Riot Games đang nhắm tới cách cập nhật như vậy. Dù sao, Riot chủ yếu thuộc sở hữu của Tencent, một công ty Trung Quốc, nên họ có đủ dữ liệu về lượng người chơi tại đất nước này để đi đến quyết định thay đổi.

Xem thêm: Cộng Đồng LMHT Quốc Tế Chỉ Ra 4 Cách Để Tiêu 500 Đô La Mỹ Thay Vì Mua Skin Faker
Xem thêm: Riot Games Chính Thức Công Bố Định Hướng Mới Cho LMHT Mùa Giải 2025

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang