LMHT: Giữa Tâm Bão Drama, Head of Esports Team Whale Đăng Đàn Chia Tay

Sau drama khá căng thẳng giữa Froggy và Ren cách đây vài ngày, mới đây cộng đồng LMHT Việt Nam hết sức bất ngờ khi Ren chính thức rời ghế Head of Esports của Team Whales

Cách đây vài ngày, Team Whales Esports đã chính thức công bố những thay đổi trong thành phần ban huấn luyện. Cụ thể, cựu HLV đội tuyển Phong Vũ Buffalo Nguyễn Văn Trọng, hay còn gọi là Ren, được bổ nhiệm vào vị trí Head of Esports. Bên cạnh đó, Ciel sẽ đảm nhiệm vai trò Huấn luyện viên trưởng của Team Whales trong giải đấu mùa hè. Thậm chí sau đó Team Whales còn bùng nổ thêm hai công bố hợp tác với BIDV và Volkswagen Vietnam.

LMHT: Giữa Tâm Bão Drama, Head of Esports Team Whale Đăng Đàn Chia Tay

Những công bố này khiến người hâm mộ của bầy cá voi vô cùng háo hức, nhất là khi vừa phải trải qua một sự kiện chấn động. Nhưng có vẻ như sóng gió chưa thể sớm kết thúc như vậy khi mới đây, HLV R của đội tuyển Rainbow Warriors đầy tai tiếng bất ngờ tái xuất, cùng một buổi livestream chia sẻ về những diễn biến xoay quanh việc bản thân cùng với đội Rainbow Warriors bị Riot Games cắt đứt mọi khả năng quay trở lại với đấu trường chuyên nghiệp.

Xem thêm: LMHT: Vị HLV từng bị cho là bỏ trốn vì nợ nần bất ngờ quay trở lại, hé lộ góc tối vấn nạn của VCS

LMHT: Giữa Tâm Bão Drama, Head of Esports Team Whale Đăng Đàn Chia Tay 2

Trong lúc mọi người vẫn vô cùng hoang mang chưa biết như thế nào thì mới đây, đích thân Ren đã đăng tải trên trang cá nhân về quyết định rút lui khỏi vị trí Head of Esports của Team Whales với lý do tránh để những drama diễn ra gần đây có thể ảnh hưởng đến bầy Cá voi. Điều này càng khiến cho cộng đồng hâm mộ LMHT Việt Nam vô cùng lo lắng không biết vì sao chỉ mới qua một giải đấu mùa xuân mà đã có quá nhiều biến cố và những sự thay đổi chóng mặt như vậy.

LMHT: Giữa Tâm Bão Drama, Head of Esports Team Whale Đăng Đàn Chia Tay 3

Đáng nói hơn, có rất nhiều các bình luận trong bài công bố của Ren về hành động dường như không mấy tốt đẹp của bản thân người cựu HLV này. Với câu nói "Mọi chuyện sẽ sáng tỏ trong thời gian sắp tới", chắc chắn rằng tương lai của VCS vẫn chưa thể ổn định. Hiện tại chưa rõ liệu drama mà Ren nhắc đến có liên quan gì tới vụ việc của HLV R bên phía Rainbow Warriors hay không. Hãy cùng chờ đợi các thông tin mới nhất sẽ sớm được cập nhật.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang