Một bom tấn Harry Potter mới sắp ra mắt, giá khá cao nhưng sẽ không hút máu game thủ

Mới đây cộng đồng người hâm mộ Harry Potter sẽ chuẩn bị đón nhận thêm một bom tấn mới và hứa hẹn sẽ không hút máu người chơi dù giá bán được cho là hơi cao

Các trò chơi liên quan đến thương hiệu Harry Potter đình đám đều tạo nên những tiếng vang vô cùng lớn trọng cộng đồng game thủ. Điển hình nhất là có thể kể đến bom tấn Hogwarts Legacy - một trong những trò chơi thế giới mở chuyển thể từ Harry Potter nổi tiếng đã làm mưa làm gió suốt một khoảng thời gian dài. Tuy nhiên thứ mà cộng đồng cảm thấy tiếc nuối nhất đó là một bộ môn vô cùng hay ho trong Harry PotterQuiddict lại hiếm khi được đưa vào các trò chơi bom tấn chuyển thể từ thương hiệu này.

Một bom tấn Harry Potter mới sắp ra mắt, giá khá cao nhưng sẽ không hút máu game thủ

Tuy nhiên cộng đồng game thủ cũng không phải chờ đợi quá lâu bởi sắp tới, một sản phẩm game mang tên Harry Potter: Quidditch Champions sẽ được ra mắt và chỉ mang một nội dung thuần về Quiddict mà thôi. Được biết sản phẩm này từng được công bố vào năm 2023 và trải qua một năm phát triển, sản phẩm này cũng ấn định ngày ra mắt của mình là vào 03/09 sắp tới.

Xem thêm: Dàn diễn viên Harry Potter theo phong cách anime của Studios Ghibli

Theo như chia sẻ từ nhà phát hành, trò chơi này sẽ được ra mắt trên cả Console, Steam và cả Epic Games Store, với nhiều chế độ chơi khác nhau được tích hợp và nổi bật nhất chính là những trận đấu đối khácng với bạn bè. Một chi tiết đáng chú ý hơn nữa đó là người chơi sẽ tự phát triển bản thân từ một cầu thủ Quiddict vô danh để rồi trở thành gương mặt đại diện quốc gia để tham dự giải đấu World Cup Quiddict.

Một bom tấn Harry Potter mới sắp ra mắt, giá khá cao nhưng sẽ không hút máu game thủ

Không cần phải điều khiển cả đội, người chơi sẽ chỉ đóng vai trò nhất định, với các kỹ năng được thiết kế khác nhau để phù hợp với vị trí mà game thủ đảm nhận. Harry Potter: Quidditch Champions đang được hi vọng sẽ đem đến những trận đấu đầu sự hào hứng và bất ngờ cho người chơi. Điều đáng nói hơn nữa đó là trò chơi sẽ không có bất kì giao dịch vi mô ingame nào cả.

Xem thêm: J.K. Rowling: Tác giả bộ truyện Harry Potter khiến fan tức giận bởi phát ngôn kỳ thị giới tính

Tuy nhiên có một điều đáng buồn đó là giá bán của trò chơi này lại không thật sự rẻ khi lên đến 29,99 USD (khoảng gần 1 triệu đồng). Tất nhiên bạn chỉ cần mua game một lần duy nhất là có thể trải nghiệm vĩnh viễn sản phẩm này rồi.

Một bom tấn Harry Potter mới sắp ra mắt, giá khá cao nhưng sẽ không hút máu game thủ

Nhưng những thông tin về Harry Potter: Quidditch Champions là còn khá hạn chế và chúng ta cần phải chờ vào ngày ra mắt để xem liệu sản phẩm này có xứng đáng với giá tiền của mình hay không. Dù vậy việc khai thác một trò chơi được rất nhiều game thủ yêu thích chắc chắn sẽ đem lại những lợi thế lớn cho trò chơi, hứa hẹn những thành công ngoài mong đợi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang