Riot Giải Thích Cho Giá Skin Ahri Đắt Đỏ, Nhưng Lời Giải Thích Càng Khiến Tình Hình Tệ Hơn

Cộng đồng đang khó chịu hơn khi Riot giải thích về mức giá đắt đỏ của trang phục Ahri Đại Sảnh Huyền Thoại.

Ban lãnh đạo của Riot Games có thể đã tự hào về các biện pháp bảo vệ của mình đối với trang phục Ahri Đại Sảnh Huyền Thoại. Nhưng, những bình luận gần đây của họ cũng không khiến mọi việc tốt hơn chút nào, thậm chí là còn tồi tệ hơn.

ahri

Trên thực tế, giám đốc trò chơi Pu Liu đã nói rằng mức giá đáng kinh ngạc của gói trang phục này là "hợp lý" và chỉ ra rằng, hầu hết người hâm mộ và game thủ đều thích chơi LMHT với mức giá 0 đô la. Vì câu nói này, nhiều người đã chỉ ra rằng đội ngũ lãnh đạo của Riot có thể chưa nhận ra rằng họ đã sai lầm tới mức nào.

ahri

Nổi bật nhất trong những lời chia sẻ của Pu Liu là việc gói trang phục này nhắm đến những game thủ sẵn sàng chi 200 đô la mỗi tháng cho sở thích của mình. "Về mặt đạo đức, điều chúng tôi thực sự nghĩ đến là có những người chơi sẵn sàng chi 200 đô la Mỹ mỗi tháng cho sở thích của họ. Có Chúa mới biết tôi đã chi bao nhiêu tiền cho các nhân vật Warhammer. Nhưng điều thực sự quan trọng là chúng tôi nắm bắt được khả năng sẵn sàng chi tiêu đó của game thủ", Pu Liu nói trong một cuộc phỏng vấn.

ahri

Vấn đề ở đây là, so sánh với Warhammer là một sự so sánh rất tệ. Dù cho mức giá của các model Warhammer 40000 hay Age of Sigma có thể sẽ khá cao, nhưng người dùng có thể dành hàng giờ để tô vẽ và trưng bày các model này. Vấn đề ở đây là người chơi cảm thấy xứng đáng, và chúng là những sản phẩm vật lý có giá trị.

Giám đốc Studio LMHT Andrei “Meddler” van Roon thậm chí còn nói rằng việc giá cả trang phục Ahri quá mắc là để "trang trải chi phí cho esports', mặc dù lí do này hợp lí hơn một chút. Trong năm sau, Riot sẽ sát nhập khá nhiều khu vực lại với nhau, với mô hình giống như hệ thống VCT của Valorant hiện tại.

ahri

Nhìn chung, các phát ngôn của ban lãnh đạo Riot đang làm tồi tệ hơn tình hình. Chưa biết liệu cộng đồng sẽ còn phẫn nộ trong bao lâu, nhưng các lời nói của Pu Liu đang khiến họ phẫn nộ hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Cộng Đồng LMHT Quốc Tế Chỉ Ra 4 Cách Để Tiêu 500 Đô La Mỹ Thay Vì Mua Skin Faker
Xem thêm: LMHT: Tỉ lệ Cấm Ahri tăng vọt kỉ lục theo phong trào tẩy chay skin 500 USD mới của Riot Games

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang