LMHT: Thêm một tuyển thủ VCS kêu oan, mạnh dạn gửi toàn bộ bằng chứng sao kê cho Riot Games

Mới đây một tuyển thủ VCS đã mạnh dạn kêu oan với Riot Games, gửi toàn bộ bằng chứng sao kê ngân hàng để chức minh bản thân trong sạch

Câu chuyện dàn xếp tỷ số chấn động của VCS có thể được xem là một trong những vụ việc chấn động bậc nhất làng LMHT Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Nguyên do là vì quy mô tổ chức điều tra là rất lớn, kéo một khoảng thời gia dài với số lượng tuyển thủ nhận phải án phạt là vô cùng khủng khiếp. Vụ việc này tất nhiên vẫn còn khá nhiều khúc mắc khi vẫn có một số tuyển thủ được cho là đã bị oan, điển hình nhất chính là câu chuyện của BeanJ.

Xem thêm: LMHT: Xuất hiện thông tin một tuyển thủ VCS bị oan trong vụ việc dàn xếp tỷ số chấn động

Mới đây nhất thì cũng có một tuyển thủ đã có một nước đi quyết liệt hơn để một lần nữa chứng minh sự trong sạch của bản thân trước án phạt vô cùng nặng nề mà Riot Games dành cho mình.

LMHT: Thêm một tuyển thủ VCS kêu oan, mạnh dạn gửi toàn bộ bằng chứng sao kê

Theo đó tuyển thủ A - một trong những tuyển thủ được cho là tài năng bậc nhất VCS ở vị trí Đường giữa, từng thi đấu cho những đội tuyển top đầu Việt Nam - đã bị Riot tuyên án cấm thi đấu 36 vì đã vi phạm điều 3 của Bộ Quy Tắc Ứng Xử Toàn Cầu Esports của Riot Games (tội gian lận, dàn xếp tỉ số). Không im lặng như BeanJ, tuyển thủ A đã mạnh dạn lên tiếng kêu goan, thậm chí anh còn gửi cả email cho phía Riot APAC, kèm theo đó là một loạt những tài liệu đính kèm với những mục bao gồm sao kê tài khoản ngân hàng, tin nhắn nhận lương để làm bằng chứng.

LMHT: Thêm một tuyển thủ VCS kêu oan, mạnh dạn gửi toàn bộ bằng chứng sao kê

LMHT: Thêm một tuyển thủ VCS kêu oan, mạnh dạn gửi toàn bộ bằng chứng sao kê

Debut từ giai đoạn mà VCS chỉ mới có một vài thành tích đầu tiên, tuyển thủ A luôn nhận được sự yêu quý từ cộng đồng khi ít khi dính líu đến những vấn đề lùm xùm. Tuy nhiên càng về sau thì cựu tuyển thủ của TS cũng bị lộ những hình ảnh hậu trường, khi anh thường xuyên có những thái độ gay gắt trước sự chỉ đạo của những thành viên thuộc ban huấn luyện. Nhưng việc anh chàng A này xuất hiện trong danh sách dàn xếp tỷ số cũng khiến cho rất nhiều game thủ cảm thấy bất ngờ.

Xem thêm: LMHT: Cựu tuyển thủ bất ngờ có hành động "phản thầy" sau khi vướng phải án phạt dàn xếp tỷ số

LMHT: Thêm một tuyển thủ VCS kêu oan, mạnh dạn gửi toàn bộ bằng chứng sao kê

Tuyển thủ A cúng là cá nhân duy nhất cho đến thời điểm hiện tại công khai gửi những bằng chứng lên Riot Games như một cách để đối chiếu kết quả điều tra lẫn án phạt. Đây là một hành động vô cùng cứng sẵn để ý nhất anh chàng chứng minh cho người hâm mộ thấy rằng bản thân thật sự "Liêm" trong vụ việc dàn xếp tỷ số gay gắt bậc nhất của VCS này.

Dù vậy cho đến thời điểm hiện tại, Riot Games vẫn chưa có thêm động thái nào liên quan đến trường hợp của các tuyển thủ kêu oan, do đó việc anh chàng A phải tạm dừng thi đấu ít nhất là với VCS Mùa Hè 2024 là điều chắc chắn, nhất là khi các đội tuyển đã dần hoàn thiện đội hình của mình để chuẩn bị cho giai đoạn quan trọng sắp tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang