Banana - Tựa Game NFT Mới Trên Steam Chứng Kiến Sự Bùng Nổ Về Giá Vật Phẩm Trong Game

Banana, một tựa game NFT mới ra mắt đã chứng kiến sự bùng nổ về giá vật phẩm. Giờ đây, các quả chuối ảo còn có giá trị lớn hơn cả chuối thật.

Sự gia tăng nhanh chóng về giá của các vật phẩm trong trò chơi Banana là một bước ngoặt trong trò chơi, mà các nhà phát triển độc lập cũng như những kẻ lừa đảo sẽ nghiên cứu. Và, người chơi thì lại ngạc nhiên trước giá trị của các quả chuối ảo này.

Banana Steam

Trong hơn một tháng, trò chơi thể loại clicker này đã tăng vọt về thứ tự trên bảng xếp hạng Steam. Tựa game vốn được phát triển bởi một nhóm ba người này đã trở thành một trong những trò chơi được chơi nhiều nhất trên Steam.

Banana Steam

Cách chơi của Banana cũng đơn giản như chính tựa đề của nó. Trò chơi sẽ hiển thị một hình ảnh quả chuối trên nền xanh. Nếu người chơi nhấp vào quả chuối, bộ đếm ở màn hình sẽ tăng lên theo mỗi lần nhấp chuột. Cứ sau vài giờ, vỏ chuối sẽ rơi xuống, và chỉ vậy mà thôi. Tức là, người chơi chỉ nhấp liên tục vào một quả chuối trong một thời gian dài. Nhưng, các quả chuối sau khi lột vỏ lại là một vấn đề khác. Có nhiều loại khác nhau, và giờ đây giá cả của chúng đang tăng một cách chóng mặt.

Banana Steam

Trong số đó, có một loại đang có mức giá lên tới hơn 20 triệu đồng cho mỗi vật phẩm. Và, mặc dù một số người chơi có thể kiếm được lợi nhuận dựa trên các quả chuối này, nhưng phần còn lại thì không. Chưa biết liệu mọi thứ sẽ như thế nào trong tương lai, nhưng giờ thì một phần lớn cộng đồng game thủ đang phát cuồng vì những quả chuối ảo này.

Xem thêm: Team Fortress 2 Nhận Về Hàng Chục Nghìn Đánh Giá Tiêu Cực Vì Người Chơi Biểu Tình Valve
Xem thêm: Valve Bị Kiện Ở Anh Vì "Tính Phí Quá Cao Với Game Thủ" Và "Lạm Dụng Sự Thống Trị"

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang