Làn Sóng Cấm Ahri Trong LMHT Đang Chứng Kiến Hai Quốc Gia Duy Nhất Là Ngoại Lệ

Khi người chơi cấm Ahri như một cách tẩy chay và biểu tình Riot vì mức giá skin Ahri Faker đắt đỏ, có hai quốc gia đang đứng ngoài phong trào này.

Các cuộc phản đối lệnh cấm dành cho trang phục Ahri của Faker đã bắt đầu. Người chơi từ khắp nơi trên thế giới đã cấm Ahri hàng loạt trong các trận đấu của họ, ngăn cản những người chơi khác có thể sử dụng tướng và khoe bộ trang phục đắt tiền này.

Ahri Faker Skin

Sự phản đối này nhằm đáp lại việc Riot phát hành gói Đại Sảnh Huyền Thoại với mức giá cao ngất ngưởng, và đồng nghĩa là mức giá cao nhất mà một trang phục từng được bán trong LMHT. Phản ứng của người chơi có nhiều hình thức, bao gồm cả các lệnh cấm này.

Tuy nhiên, có vẻ như không phải tất cả quốc gia/khu vực đều có cùng quan điểm. Theo một số trang web thống kê, tỉ lệ cấm của Ahri vẫn không có gì thay đổi ở hai quốc gia bao gồm Hàn Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ.

Ahri Faker Skin

Tỉ lệ cấm của Ahri ở các khu vực như Bắc Mỹ, châu Âu và Châu Đại Dương đã tăng lên 20% và còn tiếp tục tăng. Con số này tăng gấp 3 lần so với tỉ lệ cấm trước đây của Ahri, cho thấy rõ ràng về các cuộc biểu tình đã có tác động lớn đến Ahri như thế nào.

Ahri Faker Skin

Ở Hàn Quốc và Thổ Nhĩ Kỉ, tỉ lệ cấm của Ahri chỉ tăng khoảng 3-4% mà thôi. Rất tiếc, số liệu thống kê từ thị trường Trung Quốc không được tiết lộ, vì thế không có điểm nào được ghi nhận. Nhưng, rõ ràng là Hàn Quốc và Thổ Nhĩ Kì không quan tâm lắm trước việc phát hành trang phục Ahri.

Xem thêm: Riot Giải Thích Cho Giá Skin Ahri Đắt Đỏ, Nhưng Lời Giải Thích Càng Khiến Tình Hình Tệ Hơn
Xem thêm: LMHT: LeBlanc và Ahri tăng trưởng vượt trội về tỷ lệ cấm chỉ ngay đầu phiên bản 14.12

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang