Giải Đấu Major Counter Strike 2 Sẽ Quay Trở Lại Nước Mỹ Trong Năm 2025 Với Austin Major

Một lần nữa, quê nhà của CS sẽ đón chào một kì Major sau khi giải đấu này đã lưu lạc rất lâu.

Giải đấu Counter Strike 2 Major lừng lẫy đang quay trở lại Mỹ lần đầu tiên kể từ năm 2018. Và lần này, tháng 6 năm 2025 được xác định là thời gian diễn ra sự kiện.

Major CS2

BLAST đã xác nhận rằng nhà tổ chức này sẽ đưa Major CS2 đến bang Austin, Texas vào năm tới. Moody Center sẽ là sân vận động diễn ra giải đấu này. 

Người hâm mộ CS tại Mỹ đã thể hiện sự khao khát được tham gia trực tiếp vào các sự kiện CS2 hơn bao giờ hết, đặc biệt là khi một đám đông cuồng nhiệt ở Dallas hồi đầu tháng này đã cổ vũ cho G2 Esports khi họ nâng cao chiếc úp IEM. Trong đó, chủ yếu là sự cổ vũ cho ngôi sao dự bị của G2 trong trận chung kết, "smoke criminal" Stewie2K. 

Major CS2

Cựu tuyển thủ này đã là một phần quan trọng trong đội hình Cloud9 khi xưa, khi họ vô địch ELEAGUE Boston 2018, giải Major cuối cùng được tổ chức tại Mỹ. Sự kiện Major 2025 này sẽ chỉ là một phần nhỏ trong lịch trình BLAST Premier 2025 “được tân trang lại” mà nhà tổ chức cũng đã công bố. 

Major CS2

Tuy nhiên từ năm sau, bảng xếp hạng toàn cầu của Valve mới là thứ quyết định các đội đủ điều kiện tham dự những giải đấu quốc tế của Counter Strike 2.

Xem thêm: Người Chơi CS2 Hi Vọng Tính Năng Overwatch Sẽ Giúp Loại Trừ Những Kẻ Gian Lận Trong CS2
Xem thêm: Tuyển Thủ Valorant Tenz Giải Thích Lý Do Tại Sao CS2 "Vui Vẻ" Hơn So Với Valorant

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang