Tác Giả Manga Elden Ring Tạm Dừng Dự Án Để Có Thời Gian Chơi Shadow of The Erdtree

Một nước đi khiến cả cộng đồng phải bất ngờ, khi tác giả manga Elden Ring quyết định nghỉ việc tạm thời để có thời gian chơi game khi bản DLC sắp ra mắt.

Elden Ring: Shadow of the Erdtree chỉ còn một ngày nữa là ra mắt, vì vậy, mọi người hâm mộ sẽ mong muốn được chơi nó càng sớm càng tốt. Đối với một số người, điều này có nghĩa là phải nghỉ làm, bao gồm cả Nikiichi Tobita, tác giả của manga Elden Ring: The Road to the Erdtree.

Shadow of the erdtree dlc

Tobita sẽ tạm dừng dự án manga để anh có thể tận hưởng Shadow of the Erdtree sắp tới trong không khí yên bình. Theo trang Automaton, Tobita cho biết chương truyện dự kiến được phát hành vào ngày 19 tháng 7 sắp tới sẽ bị trì hoãn thêm một ngày. 

Shadow of the erdtree dlc

Road to the Erdtree là một bộ manga xoay quanh cốt truyện hiện có của Elden Ring, với thế giới và con người được xây dựng bằng nhiều câu chuyện hài hước. Tuy vậy, nó cũng mang đến cho độc giả một số tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời lấy cảm hứng từ tựa game này.

Shadow of the erdtree dlc

Nhìn chung, Tobita không phải người duy nhất xin nghỉ làm để ở nhà chơi bản DLC của Elden Ring. Sau hai năm phát triển, đây có thể nói là một bản thử nghiệm về độ thành công của phần DLC này. Cả những người chơi được thử nghiệm sớm và các nhà sáng tạo nội dung đều dành những lời khen có cánh cho phần mở rộng của Elden Ring, đủ để thấy được nó tuyệt vời đến như thế nào.

Shadow of the erdtree dlc

Elden Ring: Shadow of the Erdtree dự kiến ​​​​ra mắt vào ngày 21 tháng 6, và có khả năng đây sẽ là một trong những DLC lớn nhất lịch sử trò chơi điện tử. Dù có những tin đồn về cốt truyện và các pha quay xe, nhưng mọi thứ sẽ được mở toang trong ngày mà Shadow of the Erdtree chính thức phát hành.

Xem thêm: FromSoftware Đang Cân Nhắc Khi Thấy Các Bản Mod Co-op Elden Ring Quá Thành Công
Xem thêm: Cộng đồng Elden Ring cùng giúp đỡ nhau để mọi người đều có thể chơi Shadow of the Erdtree

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang