LMHT: Faker ngầm bức xúc khi bị truyền thông nhét chữ, khẳng định bản thân vẫn chăm chỉ mỗi ngày

Sau khi giành chiến thắng trước DK thì Faker đã có những chia sẻ ngầm thể hiện sự bức xúc của bản thân trước những thông tin mang tính "nhét chữ" của truyền thông

Xuyên suốt sự nghiệp của mình thì Faker luôn được nhắc đến là một trong những Huyền thoại, không chỉ bởi bề dành thành tích mà anh luôn giữ cho mình một thái độ chuyên nghiệp, xử lý tình huống đúng mực đối với bất kì ai mà anh tiếp xúc. Hầu hết mọi người từ người hâm mộ, đồng nghiệp, đối thủ hay thậm chí là những nhân vật có tiếng của làng Esports chuyên nghiệp....đều bảo chứng cho thái độ chuyên nghiệp của Quỷ Vương.

Xem thêm: LMHT: Riot Games nỗ lực quảng bá skin Hall of Legends nhưng chính Faker lại thờ ơ với trang phục này

LMHT: Faker ngầm bức xúc khi bị truyền thông nhét chữ

Tuy nhiên trong một chia sẻ mới đây nhất, Faker đã có cho mình lần hiếm hoi lên tiếng ngầm thể hiện sự bức xúc với giới truyền thông liên quan đến tình trạng sức khỏe của anh chàng. Cụ thể hơn sau khi giành chiến thắng trước Dplus KIA, Faker đã có một vài chia sẻ liên quan đến chấn thương của mình rằng:

"Cánh tay của tôi chưa hoàn toàn lành lặn nhưng tôi vẫn đang kiểm soát được. Tất cả những gì tôi muốn nói đó là tôi cần phải tự chăm sóc bản thân. Tôi không muốn truyền thông biết về điều này. Cuối cùng thì tôi cũng chỉ muốn nói rằng tôi luôn làm việc chăm chỉ và thể hiện thật tốt. Đây chính là điều mà bản thân tôi muốn chia sẻ"

LMHT: Faker ngầm bức xúc khi bị truyền thông nhét chữ

Đây là một phản ứng tương đối bình thường, bởi trong thời gian gần đây thì Faker thường xuyên bị báo giới Hàn Quốc "nhét chữ" khiến cho Quỷ Vương và T1 chịu phải những ảnh hưởng tiêu cực. Đỉnh điểm chính là giai đoạn LCK Mùa Xuân 2024, khi mà T1 đang gặp tình trạng DDoS vô cùng nặng nề.

Xem thêm: LMHT: Fan mừng rỡ khi Faker tỏa sáng và T1 có những thay đổi tích cực trong cấm chọn

Khi đó Faker đã trả lời phỏng vấn sau trận thua trước HLE và chia sẻ về câu chuyện T1 bị DDoS như thế nào. Nhưng khi báo giới đưa tin đã tạo ra một hiệu ứng khá xấu, khiến anh bị một bọ phận khán giả chỉ trích vì hành động phủ nhận chiến thắng HLE, đồng thời tìm lý do biện minh cho thất bại của mình.

LMHT: Faker ngầm bức xúc khi bị truyền thông nhét chữ

Bản thân Faker đã thi đấu từ rất lâu và biết bản thân cần làm  gì để có thể có thái độ chuyên nghiệp nhất có thể trong từng vấn đề. Dù vậy trong nhiều trường hợp thì Faker vẫn gặp phải những rắc rối không đáng có và bản thân Quỷ Vương phải lên tiếng như vậy là điều cần thiết để tránh bản thân lẫn T1 chịu ảnh hưởng tiêu cực, đặc biệt là khi từng lời nói của Faker đều có độ chú ý cực kì cao

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang