Bundle Mới Của Valorant Mang Đậm Màu Sắc Phép Thuật, Và Game Thủ Đang Phát Cuồng Vì Nó

Game thủ Valorant đang hào hứng hơn bao giờ hết với bundle sắp ra mắt mang chủ đề phép thuật và những con thú dễ thương, và cả màu hồng nữa.

Valorant Act 9 sắp ra mắt, mang đến vô số nội dung mới, bao gồm skin mới, playercard và nhiều thứ khác. Tuy nhiên, mọi con mắt đang đổ dồn về Evori Dreamwings, bundle lấy cảm hứng từ những cô gái phép thuật.

Riot cũng đã lắng nghe người hâm mộ, khi bundle này sẽ có màu hồng phấn khi phá thành, dành cho những người thích sự lấp lánh trên vũ khí của họ.

Evori Dreamings

Bundle Evori Dreamings sẽ có những động vật nhỏ bé làm bạn đồng hành với game thủ. Mỗi vũ khí sẽ có người bạn đồng hành riêng với màu sắc độc đáo. Vì vậy, khi trang bị các skin này, người chơi có thể tận hưởng cảnh những người bạn tưởng chừng như ngây thơ hoá thành kẻ man rợ dễ thương khi bóp cò. Sau khi inspect, các người bạn này sẽ biến lớn hơn và nhảy múa xung quanh vũ khí.

Evori Dreamings

Nhìn chung, đây là bundle được đón chào nhất cho tới nay bởi cộng đồng, vượt xa những sự cuồng nhiệt về Kuronami. Các vũ khí có skin Evori Dreamings bao gồm: Odin, Spectre, Ghost, Vandal và cận chiến.

Evori Dreamings

Tổng cộng có 4 màu sắc khác nhau cho bundle này, và tuỳ thuộc vào game thủ mà họ có thể mở khoá tất cả chúng. Bundle này sẽ phát hành vào ngày 27 tháng 6 khi Act 9 chính thức ra mắt. Giá của bundle sẽ rơi vào khoảng 9900 VP, và vũ khí sẽ có gái 2475 khi mua riêng lẻ và cận chiến sẽ có giá 4950 VP khi chỉ mua một món này.

Xem thêm: Cách Để Kiểm Tra Mình Đã Tiêu Bao Nhiêu Tiền Vào Valorant
Xem thêm: Valorant: Cộng Đồng Tin Rằng Họ Đã Tìm Ra Hình Ảnh Chi Tiết Về Đặc Vụ Tiếp Theo Sắp Ra Mắt

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang