Các Đội Tuyển Valorant Đang Cực Kì Tận Hưởng Những Thay Đổi Trong Bản Cập Nhật 8.11

Các đội tuyển chuyên nghiệp đang tận hưởng bản cập nhật Valorant 8.11, dù chỉ trong một thời gian ngắn.

Hiệu ứng của bản cập nhật Valorant 8.11 đối với đấu trường chuyên nghiệp có thể nói là tức thời. Nhưng khi mùa giải vẫn tiếp tục và các đội vẫn cần phải thắng, thật khó để nói liệu toàn bộ đội tuyển có theo kịp meta mới hay không.

Valorant

Bản cập nhật này có thể nói đã làm rung chuyển vị trí duelist. Giờ đây, Neon và Iso đã được tăng rất nhiều sức mạnh, cùng với đó là Reyna được chỉnh sửa "cân bằng" hơn và Raze bị giảm sức mạnh với hai quả satchel của mình. Các duelist này đã tham gia VCT từ rất lâu, nhưng có vẻ như chỉ có một cái tên sẽ trụ lại với các tuyển thủ chuyên nghiệp.

Valorant

Neon có vẻ như đã sẵn sàng để trở thành một lựa chọn cố định lâu dài trong meta Valorant, khi đợt tăng sức mạnh vừa qua đã giúp ích cho cô nàng này rất rất nhiều. Với đường đạn không giật trong khi lướt và tăng số lần trượt lên 2, Neon đang được chứng nhận là mối đe doạ trên hầu hết mọi bản đồ.

Valorant

Iso cũng có khoảng thời gian tươi đẹp trên đấu trường chuyên nghiệp, nhưng kém xa Neon về một số điểm. Điểm mạnh rõ ràng nhất của Iso là lớp lá chắn, nhưng với tư cách là duelist, anh ấy quá chậm. Tuy vậy, cần thêm một chút ít thời gian nữa để chứng tỏ sức mạnh của Iso và Reyna trên đấu trường VCT. 

Xem thêm: Riot Sẽ Thử Nghiệm Các Giải Đấu Esports Valorant Dành Cho Các Đội Tuyển Có Cả Nam Và Nữ
Xem thêm: Valorant: Người Chơi Tìm Thấy Nhiều Thông Tin Về Đặc Vụ Tiếp Theo Trong Chính Battle Pass

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang