Spoiler My Hero Academia Chương 426: Gia đình Todoroki đoàn tụ, đối mặt với quá khứ và tương lai

Spoiler My Hero Academia Chương 426:Sau trận chiến cuối cùng, gia đình Todoroki đoàn tụ nhưng vẫn còn nhiều vết thương lòng cần giải quyết

- Chapter 426 - Gia Đình Địa Ngục Todoroki - Kết.

- Chapter bắt đầu với cảnh cả gia đình Todoroki đoàn tụ. Rei bị bỏng nặng trên mặt, Fuyumi bị một vài vết bỏng nhỏ, Natsuo cắt tóc và Enji băng bó khắp người. Fuyumi nói rằng Shoto không cần phải đến, Rei nói rằng không đứa nào nên đến đây và Enji nói rằng Rei cũng vậy.

Spoiler My Hero Academia Chương 426: Gia đình Todoroki đoàn tụ, đối mặt với quá khứ và tương lai

- Shoto nói cậu đến để hoàn thành nhiệm vụ của mình và những người khác trong nhà cũng vậy. Enji nói từ trước cuộc đại chiến ông đã định nói chuyện với Toya, nhưng giờ ông đã mất một chân nên không thể tự mình đi lại được. “Người hùng Endeavour bị thiêu ch.ết rồi”.

- Toya trả lời, "Ồ vậy sao? Thành thật chia buồn nhé. Đến giờ ông mới toàn tâm chú ý đến tôi sau khi mọi chuyện đã kết thúc, dễ dàng quá nhỉ, đồ hèn nhát." Enji đồng ý và nói rằng Toya hiểu ông rất rõ, dù sao thì cậu cũng đã dõi theo ông suốt thời gian qua và muốn ông cũng làm như vậy.

- Trong cuộc trò chuyện này, xuất hiện một số đoạn hồi tưởng của Toya. Mặc dù Deku nói rằng Dabi không phải là Endeavour, Enji nói điều đó không thay đổi sự thật rằng ngọn lửa của con trai ông đến từ Hellflame(Quirk của Endeavor). Endeavor đã xem video bóc phốt của Toya hàng ngày.

- "Vậy từ giờ chúng ta hãy nói chuyện mỗi ngày nhé. Cha biết giờ đã quá trễ nhưng cha muốn nói chuyện với con". Trong khung truyện này, Endeavour được vẽ không có băng và Dabi được vẽ giống Toya thời nhỏ (nhưng vẫn có vết sẹo của Dabi). Âm thanh đo nhịp tim của Toya tăng dần.

Spoiler My Hero Academia Chương 426: Gia đình Todoroki đoàn tụ, đối mặt với quá khứ và tương lai 2

- "Con có thể ghét ta bao nhiêu cũng được. Hãy nói hết ra với ta". Fuyumi và Rei cũng nói rằng họ muốn nói chuyện với Toya về nhiều điều, nhưng nhân viên của cơ sở nói rằng họ nên dừng lại hôm nay, để không khiến trái tim Toya phải chịu nhiều áp lực. Shoto: "Con có thể hỏi anh ấy một điều được không"?

- "Anh thích ăn món gì?". Toya vẫn im lặng và mọi người bắt đầu rời đi, nhưng Toya sau đó trả lời "Soba...". Shoto nói "Em cũng vậy" và Toya bắt đầu khóc và gọi tên em trai mình khi nhớ lại cuộc chiến của họ và Shoto lúc đó đã nói rằng con đường của họ sẽ giao nhau kể cả khi Toya có muốn hay không đi nữa.

- Sau khi rời khỏi cơ sở, Natsu nói rằng anh sẽ không gặp mặt Enji nữa. Anh ấy sắp kết hôn với bạn gái của mình, nhưng họ sẽ không tổ chức lễ cưới và anh cũng không có ý định giới thiệu cô ấy với bố mình. Enji nói rằng ông hoàn toàn hiểu và xin lỗi một lần nữa.

- Fuyumi đã bỏ nghề giáo viên nhưng mẹ của một học sinh đã tìm cho cô một công việc mới. Natsu nói rằng Enji đã nhận trách nhiệm và có thể dừng lại ngay bây giờ, nhưng Endeavor nói rằng ông có ý định trả giá và chuộc lỗi về tội lỗi của mình trong suốt quãng đời còn lại.

- Enji nói rằng Fuyumi, Natsu và Shoto không cần liên lạc với mình nữa và ông sẽ làm mọi thứ có thể để đảm bảo rằng không ai trong số họ phải gánh chịu hậu quả của toàn bộ vụ bê bối của Dabi: đó là lý do tại sao ông quyết định rằng mình sẽ sống sót sau trận Đại Chiến.

- Natsu nói Endeavor sẽ phải đối mặt với địa ngục, nhưng Enji nói điều đó là hiển nhiên vì ông đã chấp nhận lời mời khiêu vũ của Toya. "Đây là lần đầu tiên trong đời tôi nghĩ ông thật ngầu" - Natsu nói.

- Shoto lên xe của Natsu để quay lại trường và nói với Enji và Rei rằng cậu ấy sẽ ổn với Lớp A, cậu đang trở thành người mà cậu ấy muốn trở thành. Những trợ lý của Endeavour đến và Rei nói "Ngay cả khi đó là địa ngục, một số người vẫn ở đây với chúng ta" khi cô ấy đưa ra một tin nhắn từ Hawks.

- Hawks đang nói chuyện với Nagant và bị sốc khi biết Nagant muốn ở tù một thời gian vì sợ bị lợi dụng lần nữa. Hawks nói rằng anh muốn Nagant giúp một tay và cô nói rằng họ phải xem xã hội sẽ phản ứng thế nào với những gì Midoriya đã cho mọi người thấy ngày hôm đó.

Spoiler My Hero Academia Chương 426: Gia đình Todoroki đoàn tụ, đối mặt với quá khứ và tương lai 3

- Nagant nói đùa rằng cô sẽ ăn cơm từ tiền thuế của dân thêm một thời gian nữa và Hawks thè lưỡi gọi cô ấy là tội phạm.

- Chúng ta thấy Gentle và La Brava hét tên nhau và khóc và cảnh sát khỉ đột nói rằng sự giúp đỡ của họ đã chính thức được công nhận nên giờ họ đã được tự do. Quay lại phía Hawks, Rei trả lời tin nhắn nói rằng Hawks chắc chắn đang bận với tư cách là chủ tịch mới của Cục Bảo An Cộng Đồng.

- Hawks tự hỏi mọi thứ sẽ thay đổi như thế nào kể từ bây giờ và gọi điện cho Mera. Khung kế đó là cảnh Spinner bất tỉnh trên giường bệnh và cánh cửa phòng hắn mở ra. Hết chapter.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang