LMHT: Zeros lại tiếp tục tạo phốt khiến cộng đồng LMHT tranh cãi gay gắt

Zeros chỉ vừa mới dứt án phạt 6 trận cách đâu không lâu thì lại dính phải phốt mới khiến anh có khả năng phải nhận thêm một án phạt nữa.

Trong bài đăng mới nhất của fanpage của GAM Esports thì họ đã đăng tải một lời xin lỗi với nội dung bao gồm việc xử lý nội bộ dành cho tuyển thủ Zeros sau khi anh chàng này đã có những hành vi tiêu cực và không đúng mực khi tham gia đánh Xếp hạng. Đây là những hành động tiêu cực dường như không được chấp nhận ở những tuyển thủ chuyên nghiệp vì nó có thể khiến cho cả đội tuyển và cộng đồng người hâm mộ bị ảnh hưởng nặng nề.

LMHT: Zeros lại tiếp tục tạo phốt khiến cộng đồng LMHT tranh cãi gay gắt

Lời xin lỗi từ đội tuyển GAM Esports (nguồn ảnh: Facebook)

Một điều đáng chú ý đó chính là việc anh vừa kết thúc án phạt 6 trận thì lại tiếp tục dính phốt về thái độ khi đánh Xếp hạng của mình, nếu VCS quyết tâm làm rõ vụ việc này thì có khả năng cao Zeros sẽ phải ngồi làm "khán giả bất đắc dĩ" tại VCS Mùa Hè 2019 thêm một lần nữa. Còn nhớ trước đây tại VCS Mùa Hè 2018 thì án phạt dành cho những tuyển thủ có hành vi tiêu cực trong khi đang đánh Xếp hạng đơn có thể bị cấm thi đấu từ 1 đến 3 trận, trước đây cũng đã từn có một số tuyển thủ từng phải nhận án phạt này từ VCS bao gồm Sena, Baroibeo và Stark. Sau sự việc này thì Zeros cũng đã phải đăng tải một bài xin lỗi và sẵn sàng nhận mọi án phạt từ đội tuyển chủ quản cũng như là VCS.

LMHT: Zeros lại tiếp tục tạo phốt khiến cộng đồng LMHT tranh cãi gay gắt 2

Và lời xin lỗi từ chính Ma Vương (nguồn ảnh: Facebook)

Cũng chính sự việc này đã khiến cho cộng đồng game thủ yêu thích LMHT lại có được một phen tranh cãi với nhiều ý kiến trái chiều khác nhau về vấn đề này. Có người cho rằng tính cách của Zeros vẫn còn rất trẻ con và việc anh chàng này tỏ ra ăn thua trong Rank Việt là một điều khó có thể tránh khỏi. Tuy nhiên một số người lại cho rằng đây là một điều không thể chấp nhận được và cần một án phạt thật nặng dành cho Zeros trọng thời gian tới để chấn chỉnh lại tuyển thủ "lắm tài nhiều tật" này.

LMHT: Zeros lại tiếp tục tạo phốt khiến cộng đồng LMHT tranh cãi gay gắt 3

Fan hâm mộ GAM để lại nhiều lời động viên và tỏ ra thông cảm cho Zeros (nguồn ảnh: Facebook)

LMHT: Zeros lại tiếp tục tạo phốt khiến cộng đồng LMHT tranh cãi gay gắt 4

Một số khác thì lại chỉ trích gay gắt và cho rằng Zeros khá "trẻ trâu" cả khi thi đấu chuyên nghiệp (nguồn ảnh: Facebook)

Theo Game8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang