LMHT: Stark chính thức là thành viên của Team Flash, đoàn tụ cùng Optimus

Sau một khoảng thời gian dài đồn đoán thì người hâm mộ giờ đây đã có thể thở phào nhẹ nhỏm khi Stark đã trở thành một tuyển thủ của Team Flash, đoàn tụ cùng người anh em Optimus

Cách đây vài ngày thì bạn đọc có lẽ cũng biết được thông tin rằng Team Flash đã hé lộ thông tin rằng đội tuyển của mình sẽ có thêm một "tân binh" sắp gia nhập trong thời điểm chuyển nhượng giữa mùa giải VCS Mùa Hè 2019. Đây chính là một bước đi tiếp theo của đội tuyển này trong việc tiến đến ước mơ có thể giành được vị trí top đầu.

LMHT: Stark chính thức là thành viên của Team Flash, đoàn tụ cùng Optimus

Thông báo của FL về việc tuyển thủ mới sẽ gia nhập đội (nguồn ảnh: Team Flash LOL)

Với những hé lộ mà đội tuyển này cung chấp cho người hâm mộ thì nhiều người đã nhanh chóng đoán ra được danh tính của tuyển thủ mới mà FL đã ký hợp đồng, đó chính là Phan "Stark" Công Minh, cựu tuyển thủ từng thi đấu cho 2 đội tuyển nổi tiếng nhất VCS là GAM Esports và EVOS Esports.

Không để người hâm mộ phải đồn đoán quá lâu, mới đây thì fanpage của Team Flash đã chính thứ công bố danh tính của tuyển thủ này trong vòng đấu cuối cùng của giai đoạn lượt đi của Vòng Bảng VCS Mùa Hè 2019 kết thúc. Theo đó thì bản hợp đồng của Stark đã chính thức được công bố rộng rãi đến cộng đồng người hâm mộ LMHT Việt Nam.

LMHT: Stark chính thức là thành viên của Team Flash, đoàn tụ cùng Optimus 2

Stark chính thức trở thành một thành viên của FL (nguồn ảnh: Team Flash LOL)

Cách đây cũng khá lâu rồi thì thông tin Stark sẽ cùng về chung mái nhà với Optimus đã được đội tuyển này hé lộ không ít lần. Tuy nhiên có lẽ nếu bạn là một người hâm mộ Esports nói chung hoặc LMHT nói riêng thì cũng biết được về quy tắc"Khi nào cầm áo thì mới xác nhận được thông tin chuyển nhượng" Cũng chính vì vậy mà khi thấy được Stark khoác cho mình màu áo của Team Flash thì người hâm mộ lúc này mới thật sự là thở phào nhẹ nhõm, đồng thời mọi người cũng cảm thấy vui mừng vì giờ đây FL đã có cho mình một sự bổ sung vô cùng chất lượng ở vị trí Đường trên. Với thương vụ này thì Stark và Optimus lại một lần nữa về chung đội với nhau.

LMHT: Stark chính thức là thành viên của Team Flash, đoàn tụ cùng Optimus 3

Hai người anh em giờ đã cùng về chung một mái nhà (nguồn ảnh: Internet)

Có lẽ không ai lại không biết đến bộ đôi Đường trên - Đường giữa nổi tiếng một thời của GAM Esports với về dày kinh nghiệm chinh chiến đấu trường trong nước và Quốc tế, không những thế cả 2 còn là một cặp đôi vô cùng ăn ý ở ngoài đời và từng cùng nhau vượt qua không biết bao nhiêu sóng gió.

Thông báo này cũng đã dấy lên một hi vọng lớn cho người hâm mộ rằng Team Flash có thể sẽ vươn lên một thứ hạng cao hơn ở VCS Mùa Hè 2019 với bộ đôi Optimus và Stark. Tương lai có được tấm vé bước vào CKTG 2019 dường như đang dần rộng mở với đội tuyển này. 

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang