LMHT: Levi và Optimus - Cuộc đối đầu của 2 con người từng là đồng đội

Hai con người từng là những người đồng đội luôn hỗ trợ nhau trong thi đấu nhưng giờ lại phải đối đầu nhau để giành chiếc vé đến với CKTG 2019 sắp tới

Năm 2017 đánh dấu sự vươn lên vượt trội của GAM Esports khi là một trong những đại diện xuất sắc của Việt Nam đi tham chiến tại những giải đấu quốc tế. Từ việc vượt qua được hàng loạt những đội Wildcard để trở thành một trong 6 khu vực mạnh nhất MSI cho đến chiến thắng trước Bắc Mỹ và châu Âu tại CKTG 2017 đã khiến cho cộng đồng quốc tế biết đến Việt Nam nhiều hơn.

LMHT: Levi và Optimus - Cuộc đối đầu của 2 con người từng là đồng đội

GAM Esports từng là đội tuyển mạnh nhất VCS thời bấy giờ (nguồn ảnh: Internet)

Trong thành công đó thì chúng ta cũng không thể không nhắc đến những tuyển thủ tài năng như Optimus hay Levi. Có thể nói rằng hai cá nhân này chính là nhân tố giúp cho GAM được sức mạnh khổng lồ ở thời điểm năm 2017. Những pha kêu gọi vô cùng ăn ý giữa 2 tuyển thủ này đã giúp cho GAM có thể đối đầu sòng phẳng với những đối thủ mạnh đến từ Bắc Mỹ hay châu Âu, thậm chí họ đã từng suýt đánh bại được một đại diện đến từ LCK, đó là Longzhu Gaming. Những ngày còn thi đấu với nhau thì Levi luôn hỗ trợ cho Optimus để tạo lợi thế sớm cho Optimus cũng như là toàn đội.

LMHT: Levi và Optimus - Cuộc đối đầu của 2 con người từng là đồng đội 2

GAM của năm 2017 có thể đánh bại được những đội tuyển sừng sỏ nhất CKTG

Khi GAM Esports đang ở đỉnh của vinh quang thì nhiều sự việc ập đến khiến cho cả 2 tuyển thủ này không còn chưng một đội nữa. Hàng loạt những tin đồn không đáng có khiến cho mối quan hệ giữa 2 tuyển thủ này rạn nứt. Sau đó thì Optimus đã phải mất một khoảng thời gian mới có thể quay trở lại VCS thì Levi lại không đạt được những thành công như mong đội ở Bắc Mỹ và Trung Quốc.

LMHT: Levi và Optimus - Cuộc đối đầu của 2 con người từng là đồng đội 3

Tuy nhiên Optimus và Levi đã không còn cùng chung đội tuyển (nguồn ảnh: Internet)

Giờ đây sau 1 năm trời thì 2 tuyển thủ này lại một lần nữa cùng hiện diện tại VCS, tuy nhiên cả hai không còn là đồng đội của nhau nữa mà là 2 đối thủ ở 2 bên chiến tuyến. Một bên là người dẫn đầu của một bình đoàn mới mang tên Team Flash và bên kia là một người đã quay trở lại với mái nhà xưa để một lần nữa vực dậy đội tuyển đã từng là bất khả chiến bạn tại VCS - GAM Esports.

LMHT: Levi và Optimus - Cuộc đối đầu của 2 con người từng là đồng đội 4

Levi và Optimus sẽ là đối thủ của nhau trong trận chiến tối nay (nguồn ảnh: VETV)

Chắc chắn rằng đây sẽ là một trận đấu BO3 không hề dễ dàng đối với cả 2 đội tuyển, khi mà sức mạnh của GAM đến từ khả năng kiểm soát bản đồ thì ở phía Team Flash lại tập trung toàn bộ sức lực cho khu vực đường dưới với con bài Slayder có khả năng gồng gánh cả một đội khi giành được lợi thế. Chúng ta hãy cùng chờ xem ai sẽ là người chiến thắng  trong trận chiến của những cựu binh nổi tiếng một thời tại VCS nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang