LMHT: "Thánh gáy" Doublelift chê Bang càng ngày thi đấu càng tệ

Doublelift đã khiến cho cộng đồng game thủ có một cuộc tranh cãi nảy lửa khi có nhận định cho rằng Bang của 100T càng ngày thi đấu càng tệ so với những ngày đầu tiên anh vừa bước sang Bắc Mỹ

Trong tuần thi đấu thứ 5 của LCS Mùa Hè 2019 thì Team Liquid đã có một chiến thắng trước đội tuyển 100 Thieves và giữ vững được phong độ của mình, hứa hẹn sẽ giữ vững ngôi vị top đầu của mình.

Sau chiến thắng của mình thì Xạ thủ của TL là Doublelift cũng đã có một buổi phỏng vấn nhỏ. Trong bài phỏng vấn thì nội dung đáng chú ý nhất đso chính là ý kiến của siêu sao này đối với Bang - Cựu Xạ thủ của SKT T1 và cũng là một trong những đối thủ đáng gờm nhất của anh tại LCS Mùa Hè 2019 này. Theo đó thì Doublelift đã đưa ra một ý kiến rằng phong độ của Bang càng ngày càng đi xuống kể từ khi anh sang Bắc Mỹ thi đấu:

“Tôi thực sự nghĩ rằng Bang đã chơi tệ hơn rất nhiều kể từ khi đến đây (LCS). Ban đầu, Bang rất mạnh mẽ và tôi thực sự ấn tượng với cách thi đấu của anh ấy, còn bây giờ thì không. Thật khó để nói về việc ai là Xạ thủ tốt thứ hai bây giờ (thứ nhất dĩ nhiên là tôi rồi), theo tôi, có lẽ là Zven, anh đã duy trì phong độ tốt trong một thời gian dài, nhưng Zven vẫn phải nhận rất nhiều sự chú ý tiêu cực từ cộng đồng.”

LMHT: Thánh gáy Doublelift chê Bang càng ngày thi đấu càng tệ

Doublelift cho rằng Bang đánh càng ngày càng tệ (nguồn ảnh: LOL Esports Stats)

Ngay sau khi có phát biểu này thì ý kiến của Doublelift đã nhanh chóng nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng LMHT Bắc Mỹ. Đúng là ở thời điểm hiện taijt fhi Doublelift chắc chắn là Xạ thủ số 1 của LCS và vượt trội so với những cái tên như Sneaky, Bang hay Zven…Tuy nhiên nhiều người hâm mộ LMHT LCS vẫn có những đánh giá cho rằng phong độ của Bang ở thời điểm hiện tại vẫn đang rất ổn định dù đội tuyển của anh không có được những kết quả khả quan.

LMHT: Thánh gáy Doublelift chê Bang càng ngày thi đấu càng tệ 2

Bang vẫn thi đấu ổn định nhưng chưa thể sánh được với Doublelift (nguồn ảnh: Internet)

Nhìn chung thì Bang hiện vẫn là một trong những Xạ thủ có lối chơi ổn định nhất ở LCS hiện tại. Tuy nhiên có lẽ những thua thiệt của Bang trong trận đấu với TL đã khiến cho Doublelift dường như không còn đánh giá cao đối thủ của mình nữa.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang