LMHT: Chiến thắng của GAM trước DBL đập tan hoàn toàn tin đồn Minas rời đội

Tin đồn về việc Minas rời khởi GAM Esports dường như đã bị đập tan hoàn toàn sau chiến thắng của GAM trước Đương kim Vô địch Dashing Buffalo

Nếu như bạn chưa quên thì cách đây không lâu đã có một tin đồn cho rằng tuyển thủ Minas của GAM Esports sẽ âm thầm rời khỏi đội tuyển này. Tin đồn này được hé lộ bởi anh trai của tuyển thủ này với ý đồ chê trách Ban Lãnh Đạo của GAM Esports không tạo những điều kiện tốt nhất để Minas có thể thi đấu nhiều hơn.

LMHT: Chiến thắng của GAM trước DBL đập tan hoàn toàn tin đồn Minas rời đội

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của anh trai Minas (nguồn ảnh: Facebook)

Thông tin này càng ngày càng được củng cố hơn khi Minas thường xuyên bị thay ra trong một số trận đấu của VCS Mùa Hè 2019, thậm chí Tinikun còn đẩy Levi và tuyển thủ trẻ Hieu3 ra vị trí Xạ Thủ thay vì đưa Minas vào.

Tuy nhiên mọi tin đồn gần như đã bị đánh tan trước chiến thắng không thể nào thuyết phục hơn của GAM trước đội tuyển Dashing Buffalo mới đây. Vị HLV của GAM Esports đã chứng mình cho cộng đồng game thủ thấy rằng những tin đồn về Minas vừa qua hoàn toàn sai sự thật bằng một dòng trạng thái được đăng tải lên Facebook cá nhân của mình.

LMHT: Chiến thắng của GAM trước DBL đập tan hoàn toàn tin đồn Minas rời đội 2

Dòng trạng tái đập tan dư luận của Tinikun (nguồn ảnh: Dương Nguyễn Duy Thanh Facebook)

Ngoài ra thì người hâm mộ cũng có thể thấy được rằng sau khi trận đấu giữa GAM và DBL kết thúc thì Xạ Thủ Minas cũng đã xuất hiện tại trường quay để cùng chia vui với những người đàn em của mình, vẻ mặt của anh lúc này trôn rất thoải mái và tươi  vui.

LMHT: Chiến thắng của GAM trước DBL đập tan hoàn toàn tin đồn Minas rời đội 3

Minas xuất hiện trên trường quay sau trận đấu với tâm trạng rất thoải mái (nguồn ảnh: Internet)

Với những điều ở trên thì có lẽ ai cũng biết được câu trả lời cho câu hỏi "Liệu Minas có rời GAM hay không", đó là Minas vẫn cảm thấy rất thoải mái trong màu áo của Cựu vương VCS. Có khả năng cao việc Minas chưa tham gia vào đội hình ra trận của GAM là một phần của chiến thuật chứ không phải là lục đục nội bộ như những tin đồn nhan nhản trên mạng xã hội.

Ngoài ra thì trận đấu với GAM cũng đánh dấu thất vị đầu tiên của Đương kim Vô địch Dashing Buffalo trong mùa giải này, và trận đấu này còn kịch tính hơn khi mà đội tuyển đã đánh bại DBL lại chính là GAM Esports - một trong những đối thủ lớn nhất của "bầy trâu" trong nhiều mùa giải qua.

LMHT: Chiến thắng của GAM trước DBL đập tan hoàn toàn tin đồn Minas rời đội 4

Minas cũng góp mặt trong bức ảnh chụp toàn đội GAM sau chiến thắng (nguồn ảnh: Facebook)

Chiến thắng này cũng GAM cũng đã đem đến một nguồn động viên tinh thần vô cùng lớn đối với đội tuyển này cũng như là người hâm mộ, bởi họ không chỉ đánh bại được nhà vô địch của VCS mà còn có một bước đà vô cùng tốt cho giai đoạn cao trào sắp tới, khi mà Levi đang ở trong thời gian có được phong độ đỉnh cao và Zeros cũng chuẩn bị hết án phạt của mình.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang