CrossFire Legends Star League 2019: Homie hạ gục Shine, bán kết kịch tính tối nay

Sau gần 2 tháng khởi tranh thi đấu vô cùng kịch tính, giải đấu CrossFire Legends Star League dành cho 10 đội tuyển chuyên nghiệp với quy mô lên đến hơn 200 triệu đồng đã đi đến những giai đoạn quyết định.

Sau gần 2 tháng khởi tranh thi đấu vô cùng kịch tính, giải đấu CrossFire Legends Star League dành cho 10 đội tuyển chuyên nghiệp với quy mô lên đến hơn 200 triệu đồng đã đi đến những giai đoạn quyết định. Vào thứ Tư ngày 3/7 vừa qua đã diễn ra trận chung kết nhánh thua kịch tính giữa Shine Homie, qua đó Homie đã xuất sắc đánh bại Shine với tỉ số 2 – 1 nghẹt thở để có mặt tại cuộc đối đầu trước AHIHI vào 19h tối nay.


Highlight Star League 2019 Season 1

Tuy đã trụ vững tại giải đấu Star League sau nhiều mùa nhưng Homie chưa bao giờ là một cái tên được đánh giá cao và họ luôn là những đội tuyển đầu tiên phải rời cuộc chơi. Mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn khi Homie hiện đang thi đấu vô cùng tiến bộ tại mùa giải năm nay. Thậm chí hiện tại họ còn là một gương mặt hoàn toàn có thể vô địch chứ không còn là một chú ngựa ô.

CrossFire Legends Star League 2019: Homie hạ gục Shine, bán kết kịch tính tối nay
Homie xuất sắc hạ gục Shine với tỉ số nghẹt thở 2 – 1

Ở bên kia chiến tuyến, AHIHI thi đấu không thật sự ổn định tại mùa giải năm nay và có những hoài nghi về sức mạnh. Nhưng bằng bản lĩnh của đương kim vô địch Star League 2 mùa liền, AHIHI hiện tại đã nằm trong top 3 đội mạnh nhất giải và vào 19h tối nay ngày 8/7 cả hai sẽ đối đầu với nhau cho một vị trí tham dự chung kết cùng Black Wolf. Được biết đây cũng là trận đấu quyết định một slot cho giải đấu CrossFire Mobile Invitational tại Trung Quốc ngay trong tháng 7 này.

CrossFire Legends Star League 2019: Homie hạ gục Shine, bán kết kịch tính tối nay 2

Bên cạnh trận đấu bán kết hấp dẫn sẽ diễn ra vào 19h tối nay 8/7. NPH VNG còn dành tặng giftcode vô cùng giá trị dành cho tất cả các fan CrossFire Legends tham gia cổ vũ cho giải đấu. Các xạ thủ đừng bỏ lỡ nhé! Các trận đấu được bình luận trực tiếp tại fanpage và kênh youtube chính thức CrossFire Legends TV.

Xem thêm thông tin về Crossfire Legends tại:

KL Jackarl 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang