LMHT: Faker hứa rằng sẽ thắng liên tiếp 13 trận sau khi đả bại được KT Rolster

Faker cùng những người đồng đội của mình cuối cùng cũng giành được chiến thắng sau một loạt những trận thua không đáng có.

Trong ngày 27/06 vừa qua thì SKT T1 đã chính thức chấm dứt chuỗi thua trận của mình và giành được chiến thắng vô cùng thuyết phục trước KT Rolster, một trong những đối thủ đáng gờm trong cuộc Đại chiến Viễn thông và cuối cùng cũng vực dậy được sau những ngày thua cuộc tệ hại. Sau chiến thắng này thì Mata và Faker cũng đã được bình chọn là MVP của trận đấu này và được mời lên phỏng vấn sau khi trận đấu này kết thúc.

Đã khá lâu rồi các bạn chưa được nếm mùi chiến thắng. Cảm giác của các bạn lúc này ra sao?

Faker: Tôi thậm chí chưa bao giờ nghĩ về việc sẽ có chuỗi thua 6 trận. Thật may mắn là chúng tôi đã có thể chấm dứt chuỗi thất bại này. Bởi hiện tại chúng tôi đã có quá nhiều trận thua, chúng tôi cần phải chơi những trận còn lại cực kì tốt.

Theo bạn đâu là nguyên nhân chính cho chuỗi thua dài kỉ lục này?

Faker: Thay vì chỉ có một lý do rõ ràng, chúng tôi đã gặp nhiều vấn đề cùng một lúc. Chúng tôi tập trung vào hiệu suất cá nhân đầu tiên, và vì sự tự tin của chúng tôi đã giảm, chúng tôi đã cố gắng nâng cao sự tự tin của mình.

Bạn chơi Neeko lần đầu tiên à?

Faker: Nhìn bên ngoài thì giống như tôi đang thay đổi phong cách chơi. Nhưng thật ra meta hiện tại khá hợp với Neeko và đây là con bài mà cả đội đã chuẩn bị từ trước. 

Rift Rivals sẽ khởi tranh vào tuần sau. Các bạn sẽ đối mặt với iG và Flash Wolves ở vòng bảng.

Faker: Trận thắng này mang đến một chút tự tin. Hi vọng rằng cả đội sẽ có màn trình diễn tốt hơn trong thời gian tới.

Vì chúng tôi đang chuẩn bị cho LCK nên chúng tôi không thể phân tích các đội nước ngoài. Nhưng thay vì suy nghĩ về họ, chúng tôi sẽ cố gắng nâng cao khả năng của chính mình. Nếu chúng tôi có thể mang đến hiệu suất tốt như hồi MSI, như vậy là đủ để đánh bại iG và Flash Wolves rồi.

LMHT: Faker hứa rằng sẽ thắng liên tiếp 13 trận sau khi đả bại được KT Rolster

Đối thủ kế tiếp sẽ là Gen.G Esports, các bạn nghĩ gì?

Họ có lối đánh khá giống SKT cũ. Khả năng macro cực tốt nên chúng tôi cần chuẩn bị cho điều đó. Bên cạnh đó là tập luyện để nâng cao khả năng của chính mình.

Các bạn muốn nói gì để kết thúc bài phỏng vấn này

Mata: Kết quả của chúng tôi cho đến nay thực sự rất tệ, vì vậy có rất nhiều người hâm mộ lo lắng cho chúng tôi. Gần đây chúng tôi chơi thiếu tự tin, nhưng với chiến thắng ngày hôm nay, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để chiến thắng nhiều hơn để có được thứ hạng cao hơn.

Faker: Trước khi bước vào trận đấu ngày hôm nay, tôi đã nói đùa với đồng đội rằng chúng ta sẽ thắng thông 13 trận. Chúng tôi đã thắng ngày hôm nay, nhưng chúng tôi phải thắng nhiều trận hơn giải Mùa Xuân. Tôi muốn cảm ơn những người hâm mộ đã tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong suốt chuỗi thua vừa qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục chơi hết sức mình.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang