LMHT: Lầy như QTV, lấy xe đạp chở Zodiac đi thi, thi rớt thì tự đi bộ về

QTV luôn có một sự quan tâm rất lớn dành cho những tuyển thủ của mình và tất nhiên là anh cũng không thể bỏ qua được chuyện Zodiac đi thi Đại học rồi.

Như bất kì người hâm mộ nào cũng biết rằng tuyển thủ Tiêu "Zodiac" Quốc Lương, một tuyển thủ Hỗ trợ của QTV Gaming chính là một trong hàng trăm nghìn thí sinh đang phải bước vào kì thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông 2019 đang rất căng thẳng hiện nay.

Là một trong những tuyển thủ hiếm hoi của VCS tham gia vào kì thi Tốt nghiệp THPT nên Zodiac đã nhận được rất nhiều những lời chúc của cộng đồng game thủ cũng như là các đội tuyển và tổ chức Esports trong nước. Tuy nhiên cũng không thể nào thiếu đi được sự động viên của "ông trùm" của QG, ông chủ và cũng kiêm luôn vai trò Huấn luyện viên - QTV.

Cũng không hào nhoáng, QTV chỉ gửi một thông điệp tương đối ngắn gọn cho người đàn em của mình ngay trước ngày thi.

LMHT: Lầy như QTV, lấy xe đạp chở Zodiac đi thi, thi rớt thì tự đi bộ về

QTV gửi một thông điệp ngắn gọn mang ý nghĩa "đã là thành viên QG thì chắc chắn thi đậu Đại học"

Cũng theo như những chia sẻ từ fanpage của QG thì Vũ Ca cũng vô cùng sốt sắng và lo lắng cho kết quả thi cử của Zodiac còn hơn cả người đi thi nữa, và anh cũng chính là người đã xung phong để làm người đưa đón Zodiac trong những ngày đi thi tiếp theo. Tất nhiên là anh chàng tuyển thủ này sẽ không thể nào từ chối được sự nhiệt tình của ông chủ QTV rồi. Nhưng dù đang ở trong một vấn đề nghiêm túc nhưng "Già Dơ" vẫn không quên thể hiện sự lầy lội của mình.

Những tưởng Zodiac sẽ được đưa đón bằng xế hộp 4 bánh sang chảnh không sợ mưa nắng thì QTV lại bất ngờ nói với Zodiac một cách "rất tỉnh" rằng sẽ đưa đón bằng....xe đạp.

Không chỉ đi xe đạp, QTV còn nhắn nhủ cậu em rằng "có gì mày đạp phụ anh nha" với hàm ý "trông anh mày thế này thì mày đèo anh đi thi luôn đi". Mọi chuyện lên đến "đỉnh điểm" khi QTV thả thêm một câu mang tính dọa nạt "Mày thi rớt thì tự đi bộ về" để thằng em ráng phấn đấu mà thi.

LMHT: Lầy như QTV, lấy xe đạp chở Zodiac đi thi, thi rớt thì tự đi bộ về 2

Mai để anh qua đón

Dù có những câu nói bông đùa là thế nhưng ai cũng tự biết rằng QTV đang tạo rất nhiều những điều kiện tốt để Zodiac có thể thi cử một cách thuận tiện và an toàn nhất. Với một người không quan tâm nhiều đến mạng xã hội như QTV thì mọi sự quan tâm của mình dành cho các tuyển thủ thường sẽ được thể hiện qua lời nói và hành động nhiều hơn.

LMHT: Lầy như QTV, lấy xe đạp chở Zodiac đi thi, thi rớt thì tự đi bộ về 3

QTV luôn chăm lo cho tất cả những thành viên trong đội tuyển của mình (nguồn ảnh: Internet)

Vào ngày 28/06 sắp tới thì QTV Gaming sẽ có một trận thi đấu tiếp theo tại VCS Mùa Hè 2019, tức là sau khi kỳ thi Tốt nghiệp THPT kết thúc. Cũng chính vì thế mà trong khoảng thời gian này thì QTV hoàn toàn có đủ thời gian để vừa giúp cho cả đội tuyển luyện tập mà vừa kiêm luôn công tác đưa đón cậu em Zodiac đi thi nữa.

LMHT: Lầy như QTV, lấy xe đạp chở Zodiac đi thi, thi rớt thì tự đi bộ về 4

Biết đâu chúng ta sẽ được thấy nhân vật lạ đội mũ bảo hiểm và đi xe đạp tại điểm thi của Zodiac thì sao (nguồn ảnh: Internet)

Là một tuyển thủ sống và thi đấu xa nhà (Zodiac quê ở Đồng Tháp, theo Facebook cá nhân thì ở Cao Lãnh) thì những thành viên trong đội tuyển luôn thể hiện sự quan tâm hết mực dành cho cậu em này và đây chắc chắn sẽ là một nguồn động viên không hề nhỏ để Zodiac có thể nỗ lực hết mình để thể hiện phần thi thật tốt.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang