VCS Mùa Hè 2019: GAM là cái tên gây thất vọng nhất, LK, FL và DBL thể hiện sự vượt trội của mình với đối thủ

Trong tuần thi đấu đầu tiên thì GAM chính là cái tên khiến người hâm mộ thất vọng nhất khi đã để thua 2 trận.

Tuần thi đấu thứ nhất của VCS Mùa Hè 2019 chính thức khép lại với những cái tên đầu bảng được dự đoán từ trước như LK, FL hay DBL thì những tân binh còn lại của VCS cũng đã có những mà trình diễn đáng để khen thưởng. Tuy nhiên sự thất vọng của người hâm mộ lại dần nghiêng về những đội tuyển có tiềm năng như GAM, CES hay FTV bởi cả 3 đội tuyển này hiện chưa có cho mình được một chiến thắng nào. Trong bài viết này thì chúng ta sẽ cùng điểm lại những diễn biến đáng chú ý của tuần thi đấu vừa qua nhé.

VCS Mùa Hè 2019: GAM là cái tên gây thất vọng nhất, LK, FL và DBL thể hiện sự vượt trội của mình với đối thủ

Bảng xếp hạng Tuần 1 VCS Mùa Hè 2019 (Nguồn ảnh: VETV)

LK, FL và DBL có một tuần thi đấu đầy thuận lợi

FL đã có một sự chuẩn bị vô cùng tốt dành cho VCS Mùa Hè 2019 này khi giữ được toàn bộ sức mạnh của cả đội hình và thêm vào đó là những sự bổ sung đầy chất lượng. Cũng là một điều hoàn toàn không mấy khó hiểu kho mà họ đã giành cho mình được 2 chiến thắng 2-0 ở tuần vừa qua. Việc đối đầu với CES dường như không hề dễ dàng nhưng trong ván đấu đầu tiên thì sự bản lĩnh và tỉnh táo trong những pha kêu gọi đã giúp cho FL có thể đánh bại được CES. Còn trong căp thi đấu vào hôm chủ nhật với FTV thì FL dường như đã vượt trội về đẳng cấp, điều đó được thể hiện bằng hai ván thắng đầy chóng vánh. Slayder vẫn là một người chơi xuất sắc bên cạnh một YiJin đang làm chủ được khu rừng. FL trong thời gian tới vẫn được dự đoán sẽ là đội tuyển đứng ở vị trí số 1 và soán ngôi vương của DBL.

VCS Mùa Hè 2019: GAM là cái tên gây thất vọng nhất, LK, FL và DBL thể hiện sự vượt trội của mình với đối thủ 2

Nguồn ảnh: Internet

LK cũng đã có rất nhiều lợi thế khi giành cho mình tận 2 chiến thắng, Celebrity lúc này đã chơi rất hay trong một kèo đấu được đánh giá là rất khó, chính là GAM, sau đó thì đội tuyển này cũng đã có một trận đấu kèo trên đối với CES. Hani đã không hề phụ lòng mong đợi của người hâm mộ khi đã thể hiện sức mạnh của mình ở vị trí Đường trên. LK cũng là một đội tuyển tiềm năng khi luôn biết nắm bắt những sai lầm của đối phương để tạo thành lợi thế của riêng mình, lăn cầu tuyết cực kì mạnh mẽ trước những thành viên của đối phương. Đội tuyển này được nhiều người hâm mộ đánh giá cao khi luôn rút ra được những bài học qua từng ván đấu, kể cả đó là một ván thắng hay thua. Đúng như những gì là Artifact chia sẻ: “Dù team đã thắng nhưng tụi em vẫn có thể đánh tốt hơn nữa“. LK hiện đã thể hiện sự tiến bộ của mình về cả chiến thuật lẫn cách mà các thành viên xử lý trong những tình huống khác nhau của trận đấu.

VCS Mùa Hè 2019: GAM là cái tên gây thất vọng nhất, LK, FL và DBL thể hiện sự vượt trội của mình với đối thủ 3

Nguồn ảnh: Internet

DBL hiện cũng đã giành được cho bản thân 2 chiến thắng nhưng lối chơi của họ hiện vẫn chưa thuyết phục được người hâm mộ. Họ có một giai đoạn đầu trận không hề ổn định như những gì mà LK hay FL đã làm được, tuy nhiên khả năng giao tranh tổng vô cùng xuất sắc chính là thứ đã bù lại cho cả đội để giành được những lợi thế quan trọng. Tân binh Raizo đã thể hiện sự xuất sắc của mình dù đã phải có những kèo đấu vô cùng khó khăn đối với những tuyển thủ Đường trên rất hổ báo. Màn trình diễn khi sử dụng Aatrox của anh khi gặp QG xứng đáng nhận được điểm 10 từ những nhà đánh giá chuyên môn. Trong tuần tiếp theo thì DBL sẽ gặp phải những trận đấu với những đối thủ khó nhằn hơn, và Raizo cần tiếp tục thể hiện phong độ đỉnh cao của mình để giữ vững vị trí của cả đội tuyển trên bảng xếp hạng.

QG và EVS thi đấu tạm chấp nhận được

Cả hai đội tuyển này đều kết thúc tuần thi đấu đầu tiên của mình với 1 thắng và 1 bại. EVS là một đội tuyển với những thành viên trẻ và hiện tại thì họ cần có những kết nối với nhau để có thể thi đấu ổn định hơn. Bản thân Sorn, người Đi rừng của EVS cũng có khá nhiều những thời điểm phải loay hoay trong khu rừng của mình mà chưa có được những phối hợp tốt nhất với những thành viên chủ lực. Noway thi đấu khá tốt nhưng có lẽ cậu vẫn chưa thực sự quen với lối chơi của người Hỗ trợ Biob nên đã Divkid đã được thay vào sau ván đàu đầu tiên. EVS nhìn chung vẫn là một tập thể tiềm năng khi sở hữu Dia1 khả trưởng thành và luôn có những pha xử lý cũng như di chuyển đúng mực. Nếu có thể phối hợp tốt hơn và tiếp tục duy trì sự phát triển của mình thì EVS có khả năng sẽ vươn xa hơn rất nhiều trong các giải đấu năm nay.

VCS Mùa Hè 2019: GAM là cái tên gây thất vọng nhất, LK, FL và DBL thể hiện sự vượt trội của mình với đối thủ 4

Nguồn ảnh: Internet

QG là một trường hợp khác khi quá nửa thành viên trong đội là những tuyển thủ chưa có nhiều kinh nghiệm tại đấu trường chuyên nghiệp của VCS. Việc quá phụ thuộc vào những thành viên cốt cán của VCS như Nevan hay Ciel có thể khiến họ có những kết quả không mấy khả quan. Tuy nhiên những tân binh của họ cũng đã có những màn thể hiện vô cùng xuất sắc, Hiro ở vị trí Đường trên như một hiện tượng khi anh dù bị thua đường và thường là mục tiêu bị nhắm tới nhưng vẫn có thể tạo được những tác dụng trong giao tranh tổng. Bên cạnh đó thì Genza với sự ảo diệu khi sử dụng hai vị tướng Akali và Irelia đã khiến anh chàng như tỏa sáng, Ryze cũng là một con bài mạnh mẽ được Genza sử dụng một cách hiệu quả. QG và EVS dù không có khởi đầu hoàn hảo nhưng đều là những đội tuyển đầy tiềm năng và có nhiều cơ hội để bùng nổ trong những trận đấu tiếp theo.

VCS Mùa Hè 2019: GAM là cái tên gây thất vọng nhất, LK, FL và DBL thể hiện sự vượt trội của mình với đối thủ 5

Nguồn ảnh: Internet

Những cái tên gây thất vọng.

FTV, GAM và CES chính là những cái tên cuối bảng và gây thấy vọng nhất ở thời điểm hiện tại. FTV là đội tuyển đang có lối chơi thiếu chắc chắn, kết quả là để thua tận 2 trận cũng không hề khiến cho mọi người cảm thấy bất ngờ cho lắm. Nhưng CES và GAM là 2 cái tên đầy tiềm năng với những cái tên cộm cán trong đội hình nhưng lại không lấy nổi cho mình một ván thắng.

VCS Mùa Hè 2019: GAM là cái tên gây thất vọng nhất, LK, FL và DBL thể hiện sự vượt trội của mình với đối thủ 6

Nguồn ảnh: Internet

CES đã có một tuần thi đấu đầu tiên không được may mắn cho lắm khi gặp phải 2 đối thủ được đánh giá rất cao đó là FL và LK. Trong trận thi đấu với FL thì họ đã có được rất nhiều lợi thế ở đầu trận nhưng ở phía của Knight lại không có sự tập trung và chính xác trong những thời điểm quyết định nên đã khiến cho cả đội tuyển đánh mất cả ván đấu. CES là một đội tuyển thường xuyên có nhiều sự thay đổi nên cũng không có nhiều sự ổn định trong lối chơi và thường gặp nhiều vấn đề khác nhau. Mong rằng HLV Lee sẽ có những bước cải tiến mới cho những người học trò của mình trong tuần thi đấu tiếp theo để cải thiện lối chơi tốt hơn, tránh tình trạng gây thấy vọng giống như trong tuần đầu tiên.

VCS Mùa Hè 2019: GAM là cái tên gây thất vọng nhất, LK, FL và DBL thể hiện sự vượt trội của mình với đối thủ 7

Nguồn ảnh: Internet

Thất bại của GAM trong tuần đầu tiên có thể đổ lỗi cho tâm lý của những tuyển thủ trẻ nhưng bản thân cả đội cũng nên nhìn nhận được rằng GAM hiện đang có những điểm yếu chết người và không phải có thể khắc phục được trong ngày một ngày hai. Slay ở vị trí Hỗ trợ và Hieu3 ở vị trí Đường giữa đã liên tục có những tình huống xử lý sai lầm ở giai đoạn đầu trận. Kiaya vẫn được giữ để thi đấu ở vị trí Đường trên nhưng bản thân anh cũng cần có rất nhiều sự quan tâm của người Đi rừng Levi để giành được lợi thế cho bản thân. GAM cũng khiến cho người hâm mộ bất ngờ khi có một ván đấu thử nghiệm, đó là việc cho Levi ở vị trí Xạ Thủ, Kiaya Đi rừng. Chỉ có Hieu3 và Slay là 2 tuyển thủ đã thi đấu đúng vị trí của họ ở 4 ván đấu đầu tiên, nhưng hiệu quả cũng như đóng góp của họ cho cả đội là rất thấp. GAM là một đội tuyển có lợi thế nhưng cũng không phải là một đội có thể kết thúc được trận đấu một cách gọn gàng. Trong tuần thi đấu tiếp theo thì họ sẽ phải đối mặt với những đối thủ vô cùng khó nhằn và HLV Yuna cần tìm được những chiến thuật tối ưu nhất để có cho mình một chiến thắng đầu tay.

Theo XemGame

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang