LMHT: LPL chính thức cấm thi đấu các tuyển thủ đội LGD sau phốt Cá Độ trực tiếp

Sau hàng loạt lùm xùm về vấn đề cá độ trong đội tuyển LGD, cuối cùng LPL đã ra quyết định cuối cùng và cấm thi đấu lẫn làm việc trong tương lai của các tuyển thủ lẫn ban quản lý của LGD trong tương lai.

LMHT: LPL chính thức cấm thi đấu các tuyển thủ đội LGD sau phốt Cá Độ trực tiếp

Theo thông báo mới nhất từ LPL, sau khi điều tra và ra quyết định đội tuyển LGD đã dính dáng đến các vụ việc cá độ trực tiếp trong thời gian vừa qua thì hội đồng đã có những quyết định sau đây:

  • Tuyển thủ Condi bị cấm thi đấu 18 tháng với toàn bộ tất cả giải đấu của LMHT trên thế giới, bắt đầu từ hôm nay đến 18/12/2019
  • Quản lý team LGD bị cấm hoàn toàn khỏi tất cả những thứ liên quan đến giải đấu LMHT vĩnh viễn.
  • Tuyển thủ Fdy bị cấm thi đấu đến 18/4/2020.
  • Tuyển thủ Intruder bị cấm thi đấu đến 18/4/2020.

LMHT: LPL chính thức cấm thi đấu các tuyển thủ đội LGD sau phốt Cá Độ trực tiếp 2

Để tóm tắt về drama cá độ này, đội tuyển LGD và cụ thể hơn là tuyển thủ Condi đã dính đến các vấn đề cá độ với các trận đấu của đội tuyển của mình. Phía cá độ muốn Condi throwgame feed mạng (dã giao kèo) nhưng Condi cuối cùng lại chơi như bình thường và xảy ra xung đột với bên cá cược. Cuối cùng, Condi cũng tự thú với Ban Tổ Chức của LPL 2019 để có kết quả cuối cùng này.

LMHT: LPL chính thức cấm thi đấu các tuyển thủ đội LGD sau phốt Cá Độ trực tiếp 3

Để thêm phần kịch tính cho vụ cá độ này, các thành viên còn lại của đội tuyển LGD cũng có dính dáng phần nào đến việc nhận cá độ này. Đặc biệt nhất, người điều khiển và đe dọa Condi buộc anh phải nghe theo cá độ chính là Quản lý team LGD - với kết cục là bị cấm khỏi thị trường eSports của LMHT và tất cả mọi game trong tương lai với vết nhơ này.

Phía đội tuyển LGD cũng đã có bài chia sẻ về vấn đề này và xin lỗi cộng đồng game thủ lẫn ban tổ chức LPL về những vụ việc vừa qua của đội tuyển. LGD sẽ tiếp tục cải tổ lại đội tuyển và trở lại với các giải đấu mới trong năm 2020 tiếp theo.

LMHT: LPL chính thức cấm thi đấu các tuyển thủ đội LGD sau phốt Cá Độ trực tiếp 4

Có vẻ như năm nay có khá nhiều drama  xoay quanh những vụ cá độ và ăn tiền throw game liên quan đến LMHT càng ngày càng nhiều. Liệu LMHT đã có cá độ từ trước đến nay mới bị bốc phốt, hay tựa game bắt đầu được các ông lớn quan tâm đến và sử dụng làm một hình thức cá độ mới? Hãy cùng chờ xem sao nhé.

LMHT: LPL chính thức cấm thi đấu các tuyển thủ đội LGD sau phốt Cá Độ trực tiếp 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang