LMHT: Thánh Pelu vừa lên tiếng nhận xét GAM, người hâm mộ đồng loạt "GAM mùa này coi như bỏ"

BLV Hoàng Luân luôn có những chia sẻ trước khi một giải đấu nào đó bắt đầu và anh cũng đã có một số nhận xét về GAM Esports tại VCS Mùa Hè 2019 này.

Trước khi VCS Mùa Hè 2019 chuẩn bị bắt đầu thì BLV Hoàng Luân đã có những chia sẻ đầu tiên của mình liên quan đến giải đấu này. Nếu như bạn chưa biết thì Hoàng Luân là một BLV nổi tiếng được rất nhiều người hâm mộ yêu thích, ngoài ra thì anh cũng là một nhân vật nổi tiếng bởi tài "đoán đâu trật đó" của mình.

LMHT: Thánh Pelu vừa lên tiếng nhận xét GAM, người hâm mộ đồng loạt GAM mùa này coi như bỏ

BLV Hoàng Luân của VCS (nguồn ảnh: Facebook)

Cũng không phải là ngẫu nhiên khi anh được cộng đồng game thủ đặt tên là Pelu (nhái theo tên của huyền thoại bóng đá Pele chuyên đoán ngược tất cả kể quả trận đấu mà ông đưa ra). Theo đó thì Hoàng Luân đã nhanh chóng đánh giá đội hình của GAM Esports là một đội hình ấn tượng với việc sở hữu hai tuyển thủ mạnh nhất VCS hiện nay là LeviZeros. Tuy nhiên với khả năng "tiên đoán" ấn tượng của mình thì người hâm mộ đã nhanh chóng suy luận rằng đây sẽ là một mùa giải không thành công của GAM Esports.

LMHT: Thánh Pelu vừa lên tiếng nhận xét GAM, người hâm mộ đồng loạt GAM mùa này coi như bỏ  2

Nhận định của Hoàng Luân về GAM Esports tại VCS Mùa Hè 2019 (nguồn ảnh: VETV)

Ngay khi những nhận xét của Hoàng Luận được đăng trải trên trang fanpage Vietnam Esports TV thì cộng đồng mạng đã liên tục bình luận, tất nhiên đa số những bình luận của người hâm mộ đều hướng tới GAm với nội dung: "Mùa này coi như bỏ".

LMHT: Thánh Pelu vừa lên tiếng nhận xét GAM, người hâm mộ đồng loạt GAM mùa này coi như bỏ  3

LMHT: Thánh Pelu vừa lên tiếng nhận xét GAM, người hâm mộ đồng loạt GAM mùa này coi như bỏ  4

Thậm chí HLV của GAM Esports là Tinikun cũng đã nhanh chóng đăng một dòng trạng thái với nội dung trêu chọc người bạn của mình khi khi "vạch trần" Pelu là người của đối thủ DBL.

LMHT: Thánh Pelu vừa lên tiếng nhận xét GAM, người hâm mộ đồng loạt GAM mùa này coi như bỏ  5

Tuy nhiên đây chỉ là một bình luận mang tính troll cực mạnh của người hâm mộ trước khi giải đấu Mùa Hè bắt đàu mà thôi. Bởi việc thi đấu tốt hay không hoàn toàn phục thuộc vào mỗi đội tuyển và GAM Esports sẽ không chỉ vì nhưng lời nói này mà mất phong độ đâu.

Với thực lực hiện tại thì việc có mặt trong top 4 của VCS Mùa Hè 2019 để được đánh Play-offs hoàn toàn nằm ở trong bàn tay của GAM. Chúng ta hãy cùng chờ những diễn biến tiếp theo của VCS Mùa Hè 2019 vào ngày 20/06 sắp tới nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang