LMHT: Fan troll thần tượng sấp mặt khi biết QTV sẽ làm HLV cấm chọn

Việt QTV trở thành HLV cấm chọn cho VCS Mùa Hè 2019 sắp tới khiến cho người hâm mộ cảm thấy vô cùng bất ngờ, đồng thời cũng không quên troll thần tượng của mình sấp mặt trước khi QTV Gaming lên đường chinh chiến

Nếu bạn là một fan của LMHT Việt Nam lâu năm thì QTV chắc hẳn là cái tên mà ai cũng biết, từng là một tuyển thủ đời đầu của đội tuyển Saigon Jokers, anh cùng những tuyển thủ đồng đội với kỹ năng cao như Violet, Safety, Junie, Archie đều là những cái tên đặt nền móng cho nền LMHT chuyên nghiệp Việt Nam. Giải nghệ một thời gian dài là bước trên con đường là một streamer, anh luôn được người hâm mộ nhớ đến với lối chơi game cực kì lầy lội, chuyên feed và troll game. Từ đó thì anh cũng khiến cho người hâm mộ của mình cũng lầy theo anh luôn.

LMHT: Fan troll thần tượng sấp mặt khi biết QTV sẽ làm HLV cấm chọn

QTV nổi tiếng là thánh troll trên kênh stream của mình (nguồn ảnh: Internet)

Sau khi đầu tư một số tiền cực lớn vào QTV Gaming thì anh cũng thể hiện một quyến tâm cao độ để có thể chinh phục LMHT chuyên nghiệp thêm một lần nữa. Đặc biệt QTV sẽ trở thành huấn luyện viên cấm chọn cho đội tuyển con cưng của mình ở đầu mùa giải này. Tuy nhiên, vẫn là những người hâm mộ lại chẳng có một tí gì gọi là nghiêm túc khi liên tục đưa ra những bình luận troll sấp mặt người hâm mộ của mình sau khi nghe được thông tin này.

LMHT: Fan troll thần tượng sấp mặt khi biết QTV sẽ làm HLV cấm chọn 2

LMHT: Fan troll thần tượng sấp mặt khi biết QTV sẽ làm HLV cấm chọn 3

Thế này thì chịu thật với độ lầy của fan QTV (nguồn ảnh: Facebook)

LMHT: Fan troll thần tượng sấp mặt khi biết QTV sẽ làm HLV cấm chọn 4

LMHT: Fan troll thần tượng sấp mặt khi biết QTV sẽ làm HLV cấm chọn 5

LMHT: Fan troll thần tượng sấp mặt khi biết QTV sẽ làm HLV cấm chọn 6

LMHT: Fan troll thần tượng sấp mặt khi biết QTV sẽ làm HLV cấm chọn 7

Chiến thuật người già, nghe mới hài hước làm sao (nguồn ảnh: Facebook)

Là một đội tuyển được đánh giá là chiến đấu để trụ hạng, QTV Gaming cần có những nỗ lực nhiều hơn để có thể giữ được suất chơi của mình tại VCS mà mình đã giành lấy được. Cũng không biết rằng QTV có thật sự nghiêm túc khi quyết định trở thành một HLV cấm chọn hay không nhưng việc anh trở lại đấu trường chuyên nghiệp thêm một lần nữa cũng khiến cho người hâm mộ cảm thấy vô cùng vui mừng rồi.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang