LMHT: Dù Phong Vũ Buffalo và Zeros đường ai nấy đi nhưng Fanpage của Trâu vấn ăn gạch đá ngập vì tri ân muộn

Dù sự việc về Zeros đã tạm thời khép lại nhưng Phong Vũ Buffalo vẫn đang phải hứng chịu thái độ không mấy thiện chí từ một bộ phận đông đảo game thủ Việt.

Như chúng ta đã biết thì vào tối ngày hôm qua 29/5, vụ việc tuyển thủ Phạm "Zeros" Minh Lộc nhận án phạt do hành vi đi đêm đồng thời chính thức không còn khoác áo đội tuyển Phong Vũ Buffalo đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam.

Về phía Zeros, tuyển thủ này gần như 99,99% sẽ chuyển sang khoác áo một đội tuyển khác và chia tay Phong Vũ Buffalo sau khi án phạt cấm thi đấu 6 trận hết hiệu lực. Và ngay trong đêm qua thì anh chàng cũng đã viết một bức tâm thư khá dài để gửi lời tạm biệt và tri ân tới các đồng đội cũng như các thành viên của đội tuyển Phong Vũ Buffalo:

LMHT: Phong Vũ Buffalo và Zeros đã đường ai nấy đi, Fanpage Bầy Trâu vẫn hứng gạch vì tri ân muộn - Ảnh 1.

LMHT: Phong Vũ Buffalo và Zeros đã đường ai nấy đi, Fanpage Bầy Trâu vẫn hứng gạch vì tri ân muộn - Ảnh 2.

LMHT: Phong Vũ Buffalo và Zeros đã đường ai nấy đi, Fanpage Bầy Trâu vẫn hứng gạch vì tri ân muộn - Ảnh 3.

Trong khi đó, động thái đầu tiên của Ban lãnh đạo Phong Vũ Buffalo sau khi sự việc ngã ngũ là lên tiếng giải trình về cáo buộc "đi đêm" cũng như bổ sung thông tin xoay quanh án phạt của Zeros, đồng thời xác nhận thông tin Zeros đã không còn là người của Phong Vũ Buffalo kể từ ngày 29/5. Điều này khiến nhiều fan LMHT Việt Nam tỏ ra khá bức xúc bởi họ cho rằng trong thời điểm này, một hành động tri ân bằng bài đăng cảm ơn dành cho Zeros mới là điều mà quản trị viên Fanpage Phong Vũ Buffalo cần thực hiện, nhằm đáp lại lời cảm ơn mà tuyển thủ này đã dành tâm huyết để gửi tới các thành viên đội tuyển.

LMHT: Phong Vũ Buffalo và Zeros đã đường ai nấy đi, Fanpage Bầy Trâu vẫn hứng gạch vì tri ân muộn - Ảnh 4.

LMHT: Phong Vũ Buffalo và Zeros đã đường ai nấy đi, Fanpage Bầy Trâu vẫn hứng gạch vì tri ân muộn - Ảnh 5.

Tuy nhiên mãi tới rạng sáng nay, Phong Vũ Buffalo mới thực hiện điều này trên trang Fanpage cá nhân, bằng một bài viết ngắn gọn với nội dung chia tay Zeros và chúc anh thành công trên chặng đường mới.

LMHT: Phong Vũ Buffalo và Zeros đã đường ai nấy đi, Fanpage Bầy Trâu vẫn hứng gạch vì tri ân muộn - Ảnh 6.

LMHT: Phong Vũ Buffalo và Zeros đã đường ai nấy đi, Fanpage Bầy Trâu vẫn hứng gạch vì tri ân muộn - Ảnh 7.

Dẫu vậy, điều đó vẫn không khiến một bộ phận game thủ hài lòng. Nhiều ý kiến cho rằng PVB chỉ vì...bị chửi nhiều quá nên mới miễn cưỡng đăng tin chia tay Zeros, trong khi nhiều người khác lại cảm thấy khó chịu vì nội dung bài viết quá sơ sài và ngắn gọn.

LMHT: Phong Vũ Buffalo và Zeros đã đường ai nấy đi, Fanpage Bầy Trâu vẫn hứng gạch vì tri ân muộn - Ảnh 8.

Bên cạnh đó, cũng có khá nhiều ý kiến cho rằng Phong Vũ Buffalo không làm điều gì sai, kể cả về tình lẫn về lý trong trường hợp này, và việc đội tuyển này phải nhận gạch đá là khá khó hiểu. Trước đó, GAM Esportscũng có động thái tương tự khi tuyển thủ của họ là Spot dính án phạt từ Ban tổ chức VCS, với việc đăng bài giải trình cụ thể thông tin án phạt, nhưng lại nhận được sự ủng hộ từ phía cộng đồng game thủ. Việc đưa ra thông báo muộn về tin Zeros rời PVB cũng dễ hiểu mà thôi, bởi nếu đăng tải giữa đêm khuya thì có ai dám chắc rằng cộng đồng game thủ sẽ được truyền tải thông tin một cách hiệu quả hơn?

Có vẻ như những diễn biến trong câu chuyện chuyển nhượng của Zeros mới là tác nhân chính khiến Phong Vũ Buffalo "từ Hero thành Zero" và phải hứng chịu gạch đá . Từ vị thế của một đội tuyển là lá cờ đầu của LMHT trở thành cái tên bị thù ghét nhất thời điểm hiện tại do những lùm xùm trong thương vụ mang tên Zeros.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang