LMHT: Hé lộ lịch thi đấu chính thức của LCK Mùa Hè 2019, SKT và Griffin vẫn là tâm điểm

LCK Mùa Hè đã chính thức hé lộ thời gian khởi tranh của mình và những đội tuyển hàng đầu LCK đang rất háo hức để có thể giành được chiếc ghế đến với CKTG 2019

KeSPA mới đây đã chính thức công bố rằng LCK Mùa Hè 2019 sẽ chính thức mở màn vào ngày 05/06 sắp tới và trận khai mạc của giải đấu này sẽ trận đấu giữa Jin AirKT Rolster. Đây là trận đấu đánh dấu sự trở lại của Pray sau một thời gian ngừng thi đấu chuyên nghiệp. Một trận đấu mở màn nữa chính là giữa Gen.GDamwon Gaming, đây cũng được đánh giá là một trận đấu tương đối vất vả đối với tuyển thủ Ruler.

LMHT: Hé lộ lịch thi đấu chính thức của LCK Mùa Hè 2019, SKT và Griffin vẫn là tâm điểm

Trận đấu được mong chờ nhất tại giải đấu Mùa Hè này chính là cuộc tái đấu giữa SKT T1Griffin sẽ chính thức diễn ra vào ngày 22/06 sắp tới, trong khi những trận thi đấu lượt về sẽ được tổ chức vào ngày 18/07.

Sau khi MSI 2019 kết thúc thì những thành viên của SKT T1 dần nhìn ra được những điểm yếu của mình và hứa hẹn rằng họ sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trước rất nhiều. Còn đối với Griffin thì có khả năng họ vẫn sẽ sử dụng khả năng gia tranh tổng cực kì ăn ý và hiệu quả của mình để có thể giành được lợi thế trước đối phương. Chắc chắn trận đấu này sẽ là tâm điểm của cộng đồng LCK trong mùa hè này.

LMHT: Hé lộ lịch thi đấu chính thức của LCK Mùa Hè 2019, SKT và Griffin vẫn là tâm điểm 2

Những trận đấu giữa các đội tuyển tại LCK Mùa Hè chắc chắn sẽ rất là khốc liệt, bởi bất kì đội tuyển này cũng mong muốn giành cho mình chiếc vé để đến với CKTG 2019. Sau một kì CKTG 2018 hoàn toàn tất bại trước những đại diện phương Tây và Trung Quốc thì năm nay họ sẽ quyết tâm phục thù, tìm ra đại diện mạnh mẽ nhất để có thể lấy lại được ngai vàng đã từng là của Hàn Quốc.

Tuần thứ 5 của lượt đi thì những trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 17h (theo giờ Hàn Quốc), từ thứ 4 đến Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 05/06. Lượt về của LCK Mùa Hè 2019 sẽ chính thức bắt đầu từng ngày 18/07 cho đến hết ngày 25/08, những trận đấu sẽ diễn ra từ thứ 5 cho đến Chủ nhật hàng tuần.

Lịch thi đấu cụ thể của LCK Mùa Hè 2019 như sau:

LMHT: Hé lộ lịch thi đấu chính thức của LCK Mùa Hè 2019, SKT và Griffin vẫn là tâm điểm 3

LMHT: Hé lộ lịch thi đấu chính thức của LCK Mùa Hè 2019, SKT và Griffin vẫn là tâm điểm 4

LMHT: Hé lộ lịch thi đấu chính thức của LCK Mùa Hè 2019, SKT và Griffin vẫn là tâm điểm 5

Theo Trí Thức Trẻ

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318, tóm tắt nội dung chap 317: Với tâm lý bất ổn cùng áp lực đến từ All For One, Deku quyết định rời bỏ tất cả - kể cả All Might - để một mình đương đầu với tay phản diện khét tiếng. Deku có đang"dảk wa" và trở thành một phản anh hùng hay không? Ở những diễn biến tới, Stain cũng sẽ nhập cuộc!

Giải trí
Lên đầu trang