LMHT: IG Ning bất ngờ bị tố cáo bắt cá hai tay khi còn đang quen với bạn gái cũ

Tuyển thủ Đi rừng của đội tuyển Invictus Gaming mới đây đã bị cộng đồng LMHT tố cáo đã bắt cá hai tay trong khi đang quen với người bạn gái cũ, dẫn đến một làn sóng phẫn nộ kinh khủng của cộng đồng LMHT Trung Quốc

Trong một diễn biến mới nhất thì Ning, một trong những tuyển thủ của IG đã bị phát hiện bắt cá hai tay, đó cũng chính là lý do mà anh đã chia tay với người bạn gái cũ. Thậm chí cô bạn gái ở thời điểm hiện tại còn đưa cho cô bạn gái cũ một số tiền gọi là "phí chia tay". Sau khi biết được thông tin này thì cộng đồng LMHT Trung Quốc đã nhanh chóng thể hiện sự phẫn nộ của mình đối với Ning, yêu cầu anh chàng này đừng làm tuyển thủ nữa.

Dưới đây là một dòng trạng thái của một người dùng Weibo thông báo về việc Ning nuôi "tiểu tam" và những bình luận cực kì gay gắt của cộng đồng mạng Trung Quốc:

LMHT: IG Ning bất ngờ bị tố cáo bắt cá hai tay khi còn đang quen với bạn gái cũ

“Cho đám fan chuyên đi tẩy trắng cho Ning Vương đến nhìn cậu ta coi. Làm chuyện xấu còn không muốn cho người ta biết, chơi dở tệ còn tẩy là do nguyên nhân thất tình, thực tế là đã sớm qua lại với bạn gái tiểu tam tin đồn hiện tại rồi. Cậu đã hứa vô địch kết hôn thì cũng đừng trách tôi đây lột da đập nát cái bản mặt toàn mụn đó của cậu. Đùa giỡn với bạn gái còn không biết xấu hổ nói muốn cho bạn gái cũ phí chia tay, cho? Ning ngươi cho hả? Tôi cũng đang nghi ngờ tiền bạn gái cũ mua giày cho hắn ta, hắn cho hả??”

1. [+1,3k] (Chủ bài viết) Tôi chỉ ăn dưa mà thôi đôi khi sẽ xem thi đấu cũng không gây war. Viết bài này cũng là vì nhìn thấy fan Ning ra sức tẩy trắng còn mắng bạn gái cũ của Ning đòi khoản tiền chia tay rất lớn mà thôi, cũng không biết tại sao lại lên hotsearch. Fan mắng tôi không bằng cổ vũ cho Ning đi, tôi cũng hi vọng hắn sẽ tốt hơn không hy vọng đội tuyển vô địch thế giới cứ lụi tàn đi xuống như vậy.
ㄴ[+200] Tôi thật phục vài fan rồi, tôi ở trang cá nhân nói vài suy nghĩ của tôi thôi mà lên hotsearch còn trách ta?? Tôi khuyên mấy người ít nổi điên lại đỡ phải bại lộ chỉ số thông minh thấp tẹt của người hâm mộ mấy người đó. Các người còn nói tôi đây giả danh. Được lắm tùy mấy người diễn hề đi.
ㄴㄴ[+100] Chủ thớt đừng sợ, fan RNG chúng tôi đến nhận nồi thay đây!

2. [+3,3k] Thành danh có tiền, nuôi một tiểu tam, thể loại không có văn hóa, không được giáo dục giống vậy không phải rất bình thường trong giới thể thao điện tử hả?
ㄴ[+700] Cũng không nên nói vậy, vẫn có người tốt. Chỉ là Ning cực kỳ kinh tởm, làm chuyện xấu còn không muốn người ta biết.
ㄴㄴ[+700] Rất kỳ lạ nha, một đội tuyển có được viện binh Hàn có thiên phú, có thể nghiêm túc chơi mà kĩ năng lại rất tốt. Ngược lại người Trung Quốc trong đó thì kiêu ngạo, kĩ năng còn không ra gì.
ㄴㄴㄴ[+600] Việc này không liên quan gì đến trình độ giáo dục, đây là vấn đề nhân phẩm. Clearlove năm ấy bởi vì yêu qua mạng mà phải đăng bài xin lỗi, Faker bao năm nay cũng không có scandal, thái độ nghiêm chỉnh, Đa Đa (bây giờ là caster ở LPL) nói chỉ cần phát hiện yêu đương thì lập tức giải nghệ, sau khi Rookie yêu đương vẫn huấn luyện cường độ cao như vậy… Chậm trễ con gái người ta một thời gian dài như vậy, một câu tôi thích mấy cô gái nhỏ liền đá người ta đi. Tôi phục rồi. 
ㄴㄴㄴㄴ[+Thật mắc cười, thể thao điện tử là không có văn hóa, không có giáo dục? Lời này của cậu thấy thỏa đáng không? Người ta không phải dựa vào bản lĩnh để kiếm cơm hả?

3. [+2,8] Khuôn mặt của người này, nếu không phải là esport cứu hắn đoán chừng là tìm được một đối tượng cũng rất gay go rồi.
ㄴ[+1,4] Nhưng mà lúc còn bên bạn gái cũ, hắn vẫn chỉ là một tên tuyển thủ không tiền, không tên. Thật sự bạn gái cũ của hắn là người rất tốt.
ㄴㄴ[+1k] Cô nàng người yêu cũ ở bên cậu ta lúc cậu ta không có tiền, bây giờ vô địch có tiền rồi lại làm ra mấy thứ này, haha.
ㄴㄴㄴ[+578] Đây là sự thật.
ㄴㄴㄴㄴ[+375] Uzi là béo, khuôn mặt cũng không tính là xấu. Còn Ning thật sự là quá xấu.

LMHT: IG Ning bất ngờ bị tố cáo bắt cá hai tay khi còn đang quen với bạn gái cũ 2

4. [+1,7k] Fan thiếu não đi tẩy thi đấu thể thao điện tử không cần nhân phẩm chỉ nhìn kĩ năng, cái kĩ năng này của cậu ta là không phải là cản trở đội tuyển hả? Nói ra tôi lại nghĩ đến Sao Nam, má, Sao Nam thảm, bạn gái Ning thảm, người tốt luôn không gặp được người tốt mà!
(Sao Nam là một streamer, ở đây nói đến vụ mà anh này li hôn với vợ cũ ra đi trong tay trắng. Mối tình của hai người từng rất nổi tiếng trong giới streamer)

ㄴ[+400] Lúc ấy cho Ning MVP, mọi người đều nghĩ là dành cho TOP, MID đều được, làm sao cũng thể tới phiên rừng, nhưng MVP LPL cho một người Hàn Quốc vẫn không tốt lắm.
ㄴㄴ[+190] Thật buồn cười, MVP của người ta là rớt từ trên trời xuống hả? Vô địch thế giới không có cậu ấy chơi? Dắt mũi thật thoải mái nhỉ? Một công đôi việc. Rất chuyên nghiệp đấy.

5. [+400] Mấy người tại sao lại thích nói chuyện không đâu vậy? Tôi nói Baolan thật ra là thích Jackeylove, Jackeylove yêu đương với Theshy mấy người có tin không? Có phải cảm giác mình sung sướng rồi hả? Đám thiếu não, có phải chỉ muốn mình sung sướng thôi phải không? 
ㄴ[+1,4k] Nói chuyện thật buồn nôn. Rõ ràng bạn gái bây giờ của cậu ta đăng bài sáng tỏ sự thật mới có việc này. Ning không đăng weibo, cô gái kia cũng không đăng weibo ai biết chuyện xấu của họ? Ngược lại ngươi nói trong này đều thiếu não? Tôi cũng ghét đám người này nhưng nhìn bình luận này thật sự buồn nôn.
ㄴㄴ[+453] Quả nhiên là Bạch Liên Hoa.
(Ở đây dùng từ 饭圈 nói về một bộ phận fan theo đuổi sai lầm, mua số liệu, so sánh nhiệt độ thành tích đồ…)

6. [+779] Vẫn còn nhớ rõ là Ning nói vô địch liền kết hôn, bây giờ thua trận thì đá văng bạn gái cũ, thật khí phách quá đi. Nổi tiếng có tiền thì có thể quên đi vợ cũ hả? Giày trên chân có thoải mái không? Trả tiền chưa?

LMHT: IG Ning bất ngờ bị tố cáo bắt cá hai tay khi còn đang quen với bạn gái cũ 3

7. [+337] Ning từng nói chơi tệ là vì chia tay??? Người ta chia tay bị mấy người ép đăng bài, không đăng lại đi suy đoán linh tinh. Sau đó lại đăng thêm bài nữa giải thích nguyên nhân chia tay. Cuối cùng là ai đội nồi cho ai?
ㄴ[+700] Vậy ngươi cảm thấy Ning like bài nói hắn ta thua là bởi vì thất tình thì có ý gì vậy?
ㄴㄴ[+209] Bộ dáng hắn nghiêm chỉnh nói mình không có người bên ngoài thật khiến tôi ghê tởm.

8. [+460] Nói Từ Mật Lạc là tên búp bê thôi thì xin mời đi học lại đi. Tôi nghĩ cô và Ning đều follow nhau còn là họ Từ, còn like bài về Từ Mật Lạc, cô nói mình không phải TML cũng không ai tin đâu.
(Ngày 20-5 lễ tình nhân bên Trung. Ning có đăng weibo :” Ngày 520 của Từ Mật Lạc nhưng mà cô ấy ngủ thiếp đi rồi”, kèm ảnh búp bê. Cô bạn gái tin đồn này chối mình không phải là Từ Mật Lạc.)

9. [+477] Nói thật giải đấu lần này Ning thi đấu rất tệ, đoán là bởi vì thân thể không chịu nổi rồi, dù sao cũng phải bồi hai người bạn gái cùng một lúc. Vốn còn muốn thêm một cúp vô địch nhưng sao rồi? Tiền mất tật mang. Lần trước tôi còn thấy bạn gái Vương Hòa của hắn đăng lên một video ở khách sạn đấy.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang