LMHT: Tinikun tìm mua cặp đôi Đường dưới giá 150 củ và bị fan troll không thương tiếc

Có lẽ GAM Esports đang rất mong muốn sở hữu một cặp đôi Đường dưới mới cho đội tuyển của mình để có thể tranh tài tại VCS Mùa Hè 2019

Trong những ngày qua thì đội tuyển GAM Esports đang khiến cho cộng đồng game thủ LMHT chú ý , nhất là sau khi có được bản hợp đồng của "bom tấn" Levi, sau đó liên tiếp công khai những hình vi sai phạm và thái độ thiếu chuyên nghiệp của tuyển thủ Spot trong suốt những ngày VCS Mùa Xuân 2019 diễn ra. Cũng trong thời gian tới thì HLV của GAM là Tinikun đã tiếp tựa giữ lời hứa của mình trong việc thay máu triệt để cả đội hình, với mục tiêu lớn lao nhất đó là đưa GAm quay trở về thời hoàng kim ngày trước.

LMHT: Tinikun tìm mua cặp đôi Đường dưới giá 150 củ và bị fan troll không thương tiếc

Levi là bom tấn đầu tiên của GAM trong mùa giải mới

Trong lần thay máu này thì mọi sự chú ý của người hâm mộ đều nhanh chóng đổ dồn vào vị trí Đường dưới. Có lẽ không cần nói cũng biết được cặp đôi Đường dưới chính là điểm yếu rõ rệt nhất của cả đội tuyển GAM Esports trong suốt thời gian diễn ra VCS Mùa Xuân 2019. Yin và Police chắc chắn là chưa thể đáp ứng được yêu cầu của cả đội tuyển và thường xuyên trở thành mục tiêu để khai thác của đối phương. Cũng chính vì lý do này mà chúng ta có thể thấy Tinikun luôn mong muốn tìm cho mình một bộ đôi đường dưới mới. Thậm chí Tinikun cũng đã phải đăng tải một dòng trạng thái khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi vị HLV này công khai mua một cặp đôi Đường dưới với giá 150 củ (150 triệu đồng), khẳng định chắc nịch rằng sẽ không fix giá.

LMHT: Tinikun tìm mua cặp đôi Đường dưới giá 150 củ và bị fan troll không thương tiếc 2

Dòng trạng thái đầy bất ngờ của HLV Tinikun

Dòng trạng thái này cũng đã nhanh chóng gây được một sự chú ý cực lớn đối với người hâm mộ của GAM. Tuy nhiên không hề có một bom tấn Đường dưới nào được ứng cử cả, mà thao vào đó thì status này lại nhận được rất nhiều những lời bình luận hài hước, tự nhận mình là một người chơi xuất sắc và cần được mài dũa, mức Rank thì dao động từ Bạc 3 cho đến Vàng.

LMHT: Tinikun tìm mua cặp đôi Đường dưới giá 150 củ và bị fan troll không thương tiếc 3

Minas và BLV Lê Khôi đều cân nhắc ứng tuyển vào GAM

LMHT: Tinikun tìm mua cặp đôi Đường dưới giá 150 củ và bị fan troll không thương tiếc 4

Bom tấn thì không thấy đâu, chỉ thấy những màn troll cực thấm từ phía cộng đồng mạng

Dù không biết đâu là status mang tính đùa giỡn hay nghiêm túc của Tinikun nhưng chúng ta cũng có thể thấy được rằng GAM Esports đã và đang có ý định kiếm những sự thay thế cho cặp đôi Đường dưới của họ. Thậm chí có một tin đồng cho rằng GAM sẽ đưa tuyển thủ Slay, một trong những cựu thành viên của đội, từng là nhân tố chủ chốt tại đội hình của GAM ở MSI 2017 trong qua khứ. Người còn lại có thể là Look at Me, một người chơi Hỗ trợ có kỹ năng cực cao, anh cũng thường xuyên Duo chung với Slay trong những trận đấu Rank gần đây.

LMHT: Tinikun tìm mua cặp đôi Đường dưới giá 150 củ và bị fan troll không thương tiếc 5

Có nhiều tin đồn cho rằng Slay sẽ trở lại đấu trường VCS trong màu áo của GAM

Tất nhiên mọi thứ ở hiện tại khi chưa có sự xác thực của GAM thì vẫn chỉ là tin đồn mà thôi. Thậm chí còn nhiều tin đồn khác như việc Artemis - xạ thủ dự bị đầy tiềm năng của SGD cũng đang là mục tiêu được HLV Tinikun nhắm tới. Chừng nào danh sách tuyển thủ thi đấu của GAM vẫn chưa được công bố thì mọi thứ vẫn chưa có tính xác thực cao, người hâm mộ nên chờ thêm một thời gian nữa để có được những thông tin chính xác nhất nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang