LMHT: EVOS chơi lớn, mời cả cựu HLV của SKT T1 về đội của mình

Sau khi kêu gọi vốn thành công thì EVOS Esports đang khiến người hâm mộ trầm trồ khi hé lộ sẽ mời một cựu HLV của SKT T1 về với đội tuyển của mình

EVOS mới đây đã chính thức thông báo với mọi người rằng đội tuyển này đã thành công trong việc kêu gọi vốn đầu tư lên đến 3,8 triệu USD (khoảng 88 tỉ VND). Điều này cũng cho thấy được EVOS Esports hiện đang là đội tuyển hoạt động tích cực nhất trong thời kì chuyển nhượng của VCS Mùa Hè 2019.

LMHT: EVOS chơi lớn, mời cả cựu HLV của SKT T1 về đội của mình

EVOS kêu gọi vốn thành công

Cũng trong những ngày vừa qua thì ban quản lý của EVOS Esports cũng đã có một số hé lộ về việc những thành viên của ban huấn luyện đang có thêm mộ sự bổ sung vô cùng chất lượng đến từ LCK, ít nhất sẽ có một hoặc hai cái tên xuất hiện trong danh sách ban huấn luyện của EVOS. Thông tin càng ngày càng được củng cố nhiều hơn khi bản quản lý của EVOS liên tục spoil thêm nhiều thông tin khác.

Và theo như những tin đồn dựa trên những hé lộ của EVOS thì có khả năng HLV mới của họ sẽ là một cái tên vô cùng khủng, đó chính là Lee "PoohManDu"  Jeong-hyeon - Cựu thành viên của SKT T1 đã từng giành được chức Vô địch Thế giới vào năm 2013, hiện đang giữ vai trò là HLV của Misfits Gaming.

LMHT: EVOS chơi lớn, mời cả cựu HLV của SKT T1 về đội của mình 2

"Bom tấn" của EVOS từng là HLV của SKT T1 và Misfits Gaming

Thông tin để người hâm mộ đưa ra được giả thuyết này chính là quản lý của group cộng đồng của EVOS đã tiết lộ 2 dấu hiệu nhận diện về HLV mới của EVOS, mà những thông tin này hoàn toàn trùng khớp với lại thông tin về HLV PoohManDu trên lol.gamepedia.com:

LMHT: EVOS chơi lớn, mời cả cựu HLV của SKT T1 về đội của mình 3

Nhân vật này hiện đang là HLV và từng thi đấu chuyên nghiệp ở vị trí Hỗ trợ

LMHT: EVOS chơi lớn, mời cả cựu HLV của SKT T1 về đội của mình 4

Còn đây là thông tin về PoohManDu trên lol.gamepedia.com

PoohManDu là một cựu tuyển thủ người Hàn Quốc, từng là thành viên của SKT T1 và góp mặt trong chức Vô địch CKTG 2013 của đội tuyển này. Sau khi không đạt được nhiều thành công trong năm 2014 thì PoohManDu đã giải nghệ và trường thành HLV. Anh đã từng trải qua quãng thời gian làm HLV cho những đội tuyển hàng đầu thế giới như Invictus Gaming, SKT T1 hay Vici Gaming. Đầu năm 2018 thì PoohManDu chính thức gia nhập vào Misfits Gaming thuộc khu vực châu Âu và cùng đội tuyển này xếp hạng 8 vòng bảng LEC Mùa Xuân 2019.

LMHT: EVOS chơi lớn, mời cả cựu HLV của SKT T1 về đội của mình 5

PoohManDu từng là tuyển thủ là cũng là HLV của SKT T1 (nguồn ảnh: Inven)

Còn nói về EVOS Esports thì đội tuyển này vẫn đang ráo riết tìm thêm nhân tài cho mình, chuẩn bị cho sự cạnh tranh vô cùng gay gắt tại VCS Mùa Hè 2019 để giành lấy hai chiếc vé tham dự CKTG 2019 sắp tới. Dù chưa đem về được hợp đồng chính thức nào ở thời điểm hiện tại, nhưng chúng ta cũng có thể xác định được một số cái tên xuất sắc sẽ khoác màu áo EVOS như DivKid, Sorn hay Minas.

LMHT: EVOS chơi lớn, mời cả cựu HLV của SKT T1 về đội của mình 6

Fanpage EVOS chia sẻ hình ảnh với sự góp mặt của các thành viên mới (nguồn ảnh: EVOS)

Với thành tích đáng nể, hạng 2 tại VCS Mùa Xuân 2019, cũng như là một trong hai đại diện của Việt Nam tham gia Rift Rivals 2019 khu vực LPL/LCK/LMS - VCS, hiện EVOS vẫn đang thể hiện mong muốn cháy bỏng của mình trong việc cạnh tranh tại giải đấu Mùa Hè sắp tới, đồng thời giành được một slot cho CKTG 2019 - Giải đấu quốc tế lớn nhất của LMHT mà họ đã bỏ lỡ trong mùa giải 2018.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang