LMHT: Sau Drama Spot, GAM lại dính phốt với nghi vấn Blaze đã rời khỏi team suốt thời gian qua

Có vẻ trong mùa chuyển nhượng này GAM đang tự mình làm nổi khi hàng loạt các Drama được khui ra đặc biệt trong lần này là việc Blaze đã không mang màu áo GAM nữa

Có vẻ như GAM đang dần biến mình trở thành tâm điểm của mùa chuyển nhượng, khi mà mới đây thôi, bất ngờ xuất hiện rất nhiều tin đồn và bằng chứng cho rằng Blazes - tuyển thủ đi đường giữa của GAM tại VCS mùa Xuân vừa qua đã không còn gắn bó với đội tuyển này trong suốt thời gian vừa qua. Mặc dù vẫn chưa có thông báo chính thức, nhưng nhiều khả năng VCS A mùa hè tới đây, GAM sẽ có sự thay máu thật sự, trong đó có cả vị trí đường giữa.

LMHT: Sau Spot, GAM lại dính thêm rắc rối với nghi vấn Blazes đã rời team suốt thời gian qua? - Ảnh 1.

Blazes đang để lại rất nhiều dấu hỏi cho các fan hâm mộ

Cụ thể, trong suốt thời gian vừa qua, các fan hâm mộ của đội tuyển này đã vô cùng thắc mắc cũng như tò mò về sự vắng mặt bí ẩn của Blazes. Đặc biệt là tại facebook cá nhân của HLV Tinikun - nơi anh thường đăng tải những hình ảnh sinh hoạt cực kỳ thân mật của các tuyển thủ GAM. Nhưng tuyệt nhiên trong những bức ảnh đấy, Blazes chẳng bao giờ có mặt. Cũng vì điều này mà không ít người cho rằng nhiều khả năng, Blazes đã thật sự rời khỏi đội.

LMHT: Sau Spot, GAM lại dính thêm rắc rối với nghi vấn Blazes đã rời team suốt thời gian qua? - Ảnh 2.

Các fan rất thắc mắc về việc Blazes ko xuất hiện

LMHT: Sau Spot, GAM lại dính thêm rắc rối với nghi vấn Blazes đã rời team suốt thời gian qua? - Ảnh 3.

Các fan đánh giá rất cao Blazes và tỏ ra lo lắng trước viễn cảnh GAM mất đi tuyển thủ này

LMHT: Sau Spot, GAM lại dính thêm rắc rối với nghi vấn Blazes đã rời team suốt thời gian qua? - Ảnh 4.

Rất nhiều bình luận thể hiện sự bất an khi không thấy mặt Blazes trong các bức ảnh chụp chung của GAM

Có thể nói các fan hâm mộ hoàn toàn có lý do để lo lắng nếu như viễn cảnh Blazes không còn thi đấu cho GAM trở thành sự thật. Xuyên suốt giải mùa Xuân vừa qua, Blazes và Kiaya chính là hai mắt xích thi đấu tốt nhất của GAM. Và ở thời điểm này, thật sự rất khó để có thể tìm ra một người chơi đường giữa đủ tầm thay thế cho Blazes khi mà những Naul, Optimus chắc chắn sẽ không thể về GAM, còn cái tên chất lượng nhất là Yado thì đã lựa chọn Ceberus.

Thời hạn hợp đồng của Blazes với GAM có lẽ vẫn còn, và đó cũng là cơ sở để tin rằng anh chàng này vẫn đang còn những ràng buộc với đội tuyển của HLV Tinikun. Tuy nhiên, gần đây lại xuất hiện thêm luồng dư luận cho rằng Blazes từ lâu đã không còn sinh hoạt chung với GAM mà trở về với Cherry Esports, tái hợp cùng những người đồng đội cũ ở UTM như Tear, Calm, Zin - những người cho tới nay vẫn chưa có tên trong bất kỳ đội tuyển LMHT chuyên nghiệp nào. Cụ thể, câu chuyện được đồn đoán dựa theo một trạng thái đăng tải dưới đây:

[Chuyện về Blazes] Câu chuyện về những người tài dại dột và kẻ ngụy quân tử

[Update]: Blazes vẫn còn hợp đồng với GAM và chưa thể thi đấu cho team khác đc, nhưng đã sinh hoạt ở CR khá lâu rồi chứ k phải sinh hoạt ở GAM. Hi vọng sẽ suy nghĩ lại và quay về xin lỗi Tinikun và thi đấu cùng Levi

- Trước khi public việc này. AD xin nhấn mạnh rằng đây là những điều mà người hâm mộ nên biết. Vì một LMHT trong sạch và tẩy chay những hành động phi thể thao. Ad không muốn gây war, ai đọc thì đọc còn ai k đọc thì biến dùm ok?

Ad là một fan hâm mộ của Blazes. thích cậu này bắt đầu từ hồi UTM và khi vào đến GAM thì cảm thấy tương lai của cậu ấy như rộng mở. Gần đây khi GAM công bố có Levi comeback thật sự vô cùng hào hứng. Nhưng niềm vui thật sự khôgn chọn vẹn khi bỗng nhiên Blazes biến mất một cách lạ lùng...

ad đã đi dò hỏi và tìm hiểu những k nhận đc nhiều thông tin. Chỉ biết là k thấy xuất hiện tại GAM nữa mà thôi. Rồi nghe tin Spot bị ban.

Mãi đến hôm nay, mọi chuyện mới đc móc nối với nhau...

Chuyện là sau khi CR thua đau tại vòng thăng hạn mùa hè 2019, chủ sở hữu của CR đăng đàn nói rằng sẽ bỏ nghề và đi đây đi đó khắp năm châu bốn bể. Lịch sử của một đội có bề dày tệ hại nhất VCS khép lại. Những tưởng VCS sẽ đc yên. Ai ngờ sau khi tuyên bố, lui vào màn đêm, những đàn anh của CR bắt đầu công việc của mình. Dựa vào xích mích của Spot và Blazes với Tinikun, CR dụ dỗ và lôi kéo spot về, rồi Spot lại lôi Blazes về. Cũng dễ thôi, có Tear , Calm và Zin là những người đồng đội cũ mà.. Bảo sao tên của họ k xuất hiện trong bất kì đội tuyển nào cả

Việc này có lẽ đã bắt đầu từ trước khi VCS mùa xuân kết thúc, khi mà Spot dở chứng phá phách...

Hiện tại đội quân này đang đóng đô ở kinh thành của CR và tryhard cho mùa B sắp tới

Có 2 điều thắc mắc mà ad k thể lý giải đc

1, Cơ sở nào để Blazes phá hợp đồng với GAM để từ chối cơ hội chơi cùng Levi và về với một đám người thất bại như vậy

2, Blazes hiện tại có bị liên đới với việc đi đêm cùng Spot hay là không

Còn nhớ có lần Mỹ CR đăng tin ca ngợi và biết ơn Tinikun =]]

Gửi đến mấy anh em CR. Các bố nghỉ dùm đi, hại thằng Spot rồi, giờ còn Blazes để nó yên dùm

:)P/S: Thông tin sẽ đc update thêm, giờ đi cafe hóng tiếp đã

LMHT: Sau Spot, GAM lại dính thêm rắc rối với nghi vấn Blazes đã rời team suốt thời gian qua? - Ảnh 5.

Luồng thông tin cho rằng Blazes chính là người bị Spot lôi kéo rời khỏi GAM

Luồng tin ở trên xét cho cùng cũng đã xâu chuỗi khá nhiều mảnh ghép và nghe qua thì có vẻ rất hợp lý. Tuy nhiên, hiện tại cả GAM cũng như cá nhân Blazes đều chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào liên quan tới câu chuyện đi hay ở của tuyển thủ này. Mọi thông tin mới sẽ được cập nhật một cách nhanh nhất tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang