LMHT: YiJin gia nhập SGD, người hâm mộ vẫn gọi tên Stark Đại Đế

Bản hợp đồng đầu tiên trước thêm VCS Mùa Hè 2019 của SGD đã chính thức được hé lộ, với cái tên vô cùng quen thuộc đó là YiJin

Sau một khoảng thời gian im ắng trong thời gian chuyển nhượng vô cùng căng thẳng của VCS thì Sky Gaming Daklak cuối cùng cũng đã hé lộ một tuyển thủ mới gia nhập vào đội tuyển của mình, đó chính là Nguyễn “YiJin” Lê Hải Đăng - Cựu tuyển thủ Đi rừng của EVOS tại mùa giải trước.

LMHT: YiJin gia nhập SGD, người hâm mộ vẫn gọi tên Stark Đại Đế

YiJin chính thức là bản hợp đồng đầu tiên của SGD trước thềm VCS Mùa Hè 2019 (nguồn ảnh: Sky Gaming)

Không như dự đoán của nhiều người hâm mộ khi họ cho rằng bị trí Đường trên mới là nơi cần có tuyển thủ thay thế nhất, khi mà Sunsieu đã nói lời chia tay với đội tuyển này vừa qua. Việc đưa YiJin vào cũng là một quyết định khá bất ngờ bởi người Đi rừng của mùa giải trước của SGD, Kaiz cũng đã có một mùa giải thi đấu khá ấn tượng. Tuy nhiên Kaiz được cho rằng vẫn còn khá nhiều điểm hạn chế, điển hình là việc phong độ chỉ thường bùng nổ và chơi tốt vai trò của mình chỉ trong vòng 15 phút đầu của trận đấu, cũng như tuyển thủ này vẫn còn thiếu kinh nghiệm và gặp nhiều khó khăn đối với những tình huống có giao tranh lớn nổ ra.

YiJin xuất hiện trong đội hình của SGD hứa hẹn sẽ bù lấp được cho những thiếu sót của Kaiz về kinh nghiệm lẫn kỹ năng. Từng là một thành viên dày dạn trong đấu trường chuyên nghiệp và cũng từng là cựu tuyển thủ của hai đội tuyển nổi tiếng là Saigon Jokers hay EVOS, YiJin hứa hẹn sẽ là một mảnh ghép có thể hoàn tất được tham vọng của SGD tiến đến với CKTG 2019. Ngoài ra thì chiến thuật 2 rừng cũng được rất nhiều đội tuyển trên thế giới sử dụng với độ hiệu quả cực kì cao, khi mà cả hai phong cách Đi rừng của YiJin và Kaiz có thể được luân phiên sử dụng và tạo một sự đa dạng về lối chơi của SGD.

Dù cảm thấy vui mừng bởi sự xuất hiện của YiJin nhưng những người hâm mộ của SGD vẫn không cảm thấy thắc mắc và dồn hết sự tập trung của mình vào những tuyển thủ tiếp theo chuẩn bị xuất hiện tại SGD. Vị trí được chú ý nhiều nhất chính là vị trí Đường trên khi mà nơi đây được cho là mắt xích yếu nhất của toàn bộ đội tuyển SGD trong mùa giải vừa qua. Những cái tên như Sunsieu, Darrys hay cả Artemis đã không thể hoàn thành được vai trò của mình một cách tốt nhất. Cũng chính vì thế mà người hâm mộ đã nhanh chóng gọi tên một cái tên cực kì quen thuộc, đó chính là Stark Đại Đế - Tuyển thủ đường trên vừa chính thức rời khỏi EVOS và là ứng cử viên sáng giá nhất cho vai trò này của SGD.

LMHT: YiJin gia nhập SGD, người hâm mộ vẫn gọi tên Stark Đại Đế 2

Các fan cho rằng Kaiz vẫn còn nhiều điểm yếu cần khắc phục

LMHT: YiJin gia nhập SGD, người hâm mộ vẫn gọi tên Stark Đại Đế 3

Stark vẫn đang là cái tên được mong chờ cực kỳ

LMHT: YiJin gia nhập SGD, người hâm mộ vẫn gọi tên Stark Đại Đế 4

Thậm chí còn có bình luận cho rằng Stark đã 80% vào SGD rồi

LMHT: YiJin gia nhập SGD, người hâm mộ vẫn gọi tên Stark Đại Đế 5

Các fan của SGD đang gọi tên Stark Đại Đế khá nhiều

Có thể nói rằng SGD đang là bến đỗ hứa hẹn nhất của Stark ở thời điểm hiện tại, nhất là khi bạn thân của tuyển thủ này là YiJin cũng đã gia nhập vào SGD, khi mà cả hai tuyển thủ này đều rất ăn ý với nhau, trong thi đấu cũng như là xếp hạng. Nếu như một đội hình bao gồm Optimus, Stark, YiJin, Slayder và Hinn có thể được hoàn thiện thì SGD chắc chắn sẽ là một thế lực cực lớn và khiến những tuyển thủ khác của VCS phải dè chừng trong giải Mùa Hè sắp tới.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang