CrossFire Legends: Bất ngờ xảy ra tại vòng bán kết, đón xem chung kết hấp dẫn vào 19h ngày 24/5

Trận chung kết giải đấu bán chuyên CrossFire Legends Pro League diễn ra vào 19h hôm nay ngày 24/5 cùng hàng ngàn code VIP AK47 Noble Gold dàn cho các fan hâm mộ FPS

CrossFire Legends: Bất ngờ xảy ra tại vòng bán kết, đón xem chung kết hấp dẫn vào 19h ngày 24/5

Sau hàng loạt các trận đấu hấp dẫn đã diễn ra, giải đấu CrossFire Legends Pro League 2019 đã đi đến hồi kết khi đã xác định được hai cái tên cuối cùng góp mặt tại vòng chung kết. Bất ngờ tiếp tục xảy ra tại vòng thi bán kết khi cả hội đội tuyển được đánh giá thấp hơn là The Fast và Líu Lo đã đánh gục được những ứng cử viên vô địch Begin Beautiful Girls và Blue Star. Trong khi những cô gái Begin Beautiful Girls đã cố một trận đấu vô cùng mãn nhãn khi comeback liên tục 10 rounds đấu ở map đấu thứ hai và chỉ thua Líu Lo ở trận đấu đội thì Blue Star, đội tuyển bất bại tại vòng bảng lại vấp ngã trước The Fast Gaming một cách vô cùng bất ngờ.

CrossFire Legends: Bất ngờ xảy ra tại vòng bán kết, đón xem chung kết hấp dẫn vào 19h ngày 24/5 2

Líu Lo đã xuất sắc đánh bại BBG với tỉ số 2 – 1 tại trận Bán Kết

Đối với Líu Lo, họ tiếp tục viết tiếp câu truyện cổ tích của mình khi đây là một đội tuyển mới lên hạng từ giải đấu nghiệp dư CF2L và không được đánh giá cao tại giải đấu. Đội trưởng Chích Chòe chia sẻ: “ Được tham dự vào trận chung kết là điều bọn mình không hề ngờ tới khi bắt đầu mùa giải. Tự biết là một đội tuyển mới thành lập và được lên hạng, mình chỉ cùng anh em trong đội luyện tập hết sức mình và thi đấu cẩn trọng trong từng vòng đấu. Với tâm thế là một đội cửa dưới, bọn mình thi đấu rất thoải mái và không dè chừng. Nhờ sự cố gắng và một chút may mắn mà bọn mình có thể đi xa đến như vậy. Đối với đối thủ The Fast Gaming, đây là một đội tuyển dồi giàu kinh nghiệm khi họ đã thi đấu lâu năm và họ đã đánh bại ứng cử viên vô địch Blue Star, chính vì thế đây sẽ là một trấn đấu vô cùng khó khăn.

CrossFire Legends: Bất ngờ xảy ra tại vòng bán kết, đón xem chung kết hấp dẫn vào 19h ngày 24/5 3

Bên cạnh trận chung kết hấp dẫn, NPH VNG còn dành tặng code VIP dành cho các fan hâm mộ FPS khi tham gia theo dõi cổ vũ trận đấu. Code bao gồm vũ khí VIP AK-Noble Gold, Tinh Thông, Vinh Dự và rất nhiều GEM.

Các trận đấu được bình luận trực tiếp tài fanpage và kênh youtube chính thức CrossFire Legends TV. Các xạ thủ đừng bỏ lỡ nhé!

Xem thêm thông tin về Crossfire Legends tại:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang