LMHT: Việt Nam có 2 vé đi Rift Rivals, fan lo sợ EVOS không đủ sức chinh chiến

Rift Rivals 2019 sẽ chuẩn bị khởi tranh trong tháng 7 sắp tới và người hâm mộ vẫn lo lắng rằng ko biết EVOS sẽ đưa đội hình nào để chinh chiến giải đấu này?

Theo như những thông báo mới nhất thì tại Khu Vực Đại Chiến (Rift Rivals 2019) thì nền LMHT sẽ có hẳn hai suất thi đấu khiến cho cộng đồng game thủ Việt cảm thấy phấn khích hơn bao giờ hết. Nhưng ngoài cảm giác vui sướng ra thì người hâm mộ vẫn còn cảm thấy vô cùng lo âu bởi EVOS chính là một trong hai cái tên của VCS sẽ xuất hiện tại giải đấu lớn này.

LMHT: Việt Nam có 2 vé đi Rift Rivals, fan lo sợ EVOS không đủ sức chinh chiến

Việc EVOS được chọn tham gia Rift Rivals đang gây ra tranh cãi trong cộng đồng LMHT

Nếu nói về EVOS ở vài tháng trước thì đây là một đội tuyển đầy tiềm năng, giành đươc ngôi vị Á Quân của VCS Mùa Hè 2019 không ai có thể nghi ngờ về năng lực của họ cả. Tuy nhiên trong thời điểm chuyển nhượng của mình thì đội tuyển này đã phải nói lời chia tay với một số tuyển thủ xuất sắc của mình như RonOP, Stark và YiJin. Hiện nay thì đội tuyển này vẫn còn đang rất im ắng trong giai đoạn chuyển nhượng và nhiều người vẫn còn lo lắng về sức mạnh thật sự của họ, nhất là khi Rift Rival cũng tập hợp những đội tuyển mạnh mẽ mang tầm cỡ thế giới đến từ Hàn Quốc và Trung Quốc.

LMHT: Việt Nam có 2 vé đi Rift Rivals, fan lo sợ EVOS không đủ sức chinh chiến 2

Đội hình xưa của EVOS nay đã tan tác

Không chỉ thế, người hâm mộ còn so sánh EVOS với sự kiện của Vikings - một đội tuyển đã mua slot của UTM dù đang xếp bét bảng của VCS, cuối cùng vẫn được chọn để làm đội tuyển đại diện LMHT Việt Nam và có một màn thể hiện không thể nào tồi tệ hơn. Đây cũng chính là lý do khiến người hâm mộ như bị ám ảnh, lo rằng EVOS thay máu gần như triệt để và sức mạnh của cả đội không còn như trước nữa, thay vào đó có thể đề của SGD và FFQ để sát cánh cùng PVB, giữ lại một ít thể diện cho LMHT Việt Nam, đồng thời thể hiện sức mạnh của một khu vực có đến 2 vé để đi đến CKTG 2019.

LMHT: Việt Nam có 2 vé đi Rift Rivals, fan lo sợ EVOS không đủ sức chinh chiến 3

Ngay cả các fan của EVOS cũng tỏ ra lo ngại cho đội tuyển của mình

LMHT: Việt Nam có 2 vé đi Rift Rivals, fan lo sợ EVOS không đủ sức chinh chiến 4

EOVS giờ chỉ còn là một cái tên ?

LMHT: Việt Nam có 2 vé đi Rift Rivals, fan lo sợ EVOS không đủ sức chinh chiến 5

Các fan đặt dấu hỏi rằng liệu FFQ và SGD đi thì có tốt hơn?

LMHT: Việt Nam có 2 vé đi Rift Rivals, fan lo sợ EVOS không đủ sức chinh chiến 6

Chủ đề đang được bàn tán khắp mọi nơi

Trên thực tế có thể EVOS sẽ không nhường slot cho đội tuyển khác hay bị chỉ định thay thế bởi dù gì thì đội tuyển này cũng chính là Á quân của VCS và hoàn toàn đủ tư cách để trở thành đại diện của Việt Nam để đến với Rift Rivals. Còn về phần đội hình thì người hâm mộ có thể không cần phải quá lo lắng bởi EVOS đã thành công kêu gọi được một nguồn tiến vốn rất lớn, cũng như việc được cho là đại diện thi đấu ở Rift Rivals 2019 chính là thứ khiến cho đội tuyển này không hề tiếc tiền đầu tư cho đội hình mới của mình.

Việc giữ lại Dia1 và Noway - hai nhân tố chủ lực cũng được coi là thành công của EVOS và nhiều khả năng, đây vẫn sẽ tiếp tục là hai đầu tàu của EVOS trong chặng đường sắp tới. Rift Rivals sẽ chính thức bắt đầu vào tháng 7, còn VCS Mùa Hè 2019 thì sẽ bắt đầu vào tháng 6 sắp tới, đây cũng là một quãng thời gian dài đủ để EVOS kêu gọi đủ thành viên cho mình.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang