LMHT: Tinikun thả thính hé lộ tuyển thủ mới giữa đêm hôm khuya khoắt

Và người hâm mộ cũng thức khuya không kém khi ngay lập tức bay vào đồn đoán tuyển thủ đó là ai.

Sau quá nhiều ồn ào của GAM Esports xung quanh việc thiếu chuyên nghiệp của Spot, hay là tình trạng sức khỏe của Kiaya....thì vấn đề tiếp theo mà đội tuyển này cần giải quyết đó chính là sức mạnh của bộ đôi Đường dưới. Những Xạ thủ của GAM là Police hay Yin chỉ là những tuyển thủ trẻ tuổi, thiếu kinh nghiệp và bản lĩnh thi đấu của cả hai tuyển thủ này vẫn chưa thật sự tốt, kèm theo đó thì họ cũng không có được một người chơi Hỗ trợ đủ ổn định để bảo vệ họ khỏi sự tấn công của đối phương. Thậm chí mọi chuyện tồi tệ đến nỗi Yin đã phải trở thành một người chơi Hỗ trợ, khiến cho bộ đôi Đường dưới của GAM vừa thiếu thốn về mặt nhân lực, mà còn yếu về cả chất lượng tuyển thủ nữa.

Cũng chính vì những lý do đó mà hiện nay, GAM Esports đang phải ráo riết lùng sục những nhân tài cho vị trí Xạ thủ chủ chốt, đặc biệt là khi đội hình của đội tuyển này đã có một "bom tấn" như Levi đảm nhận vai trò Đi rừng. 

Cũng vào giữa đêm hôm qua, Tinikun mới đây đã đăng tải một bưc ảnh, với ẩn ý liên quan đến bom tấn tiếp theo sẽ gia nhập vào GAM, theo như cách cọi của Tinikun thì tuyển thủ này có mật danh là The Forsaken.

LMHT: Tinikun thả thính hé lộ tuyển thủ mới giữa đêm hôm khuya khoắt

Tinikun thả thính người hâm mộ đêm khuya (nguồn ảnh: Dương Nguyễn Duy Thanh)

Ngay lập tức người hâm mộ đã nhanh chóng bay vào và dự đoán về danh phận của game thủ này, từ Zeros, Stark, Minas hay thậm chí là tuyển thủ Forsaken của làng CS:GO. Tuy nhiên với vẻ ngoài như thế, với dáng ngồi, trang phục và cả tay cầm chuột thì nhiều người đã nhanh chóng dự đoán đây chính là Xì Lây (Slay).

LMHT: Tinikun thả thính hé lộ tuyển thủ mới giữa đêm hôm khuya khoắt 2

LMHT: Tinikun thả thính hé lộ tuyển thủ mới giữa đêm hôm khuya khoắt 3

Người hâm mộ nhanh chóng đoán rằng đó chính là Slay (nguồn ảnh: Facebook)

Nếu Slay về GAM là sự thật thì đây chính là sự bổ sung cần thiết dành cho đội tuyển này, bởi Slay luôn được biết đến là một người chơi có kinh nghiệm và bản lĩnh. Dù không phải là người chơi có kỹ năng cao nhất, nhưng kinh nghiệm trong việc lựa chọn vị trí và đọc combat thì Slay không hề thua kém bất kì ai, thậm chí là có phần vượt trội hơn so với phần còn lại. Ngoài ra thì với sự giúp sức của người chơi Hỗ trợ tương đối ổn định Milano thì Slay hoàn toàn có khả năng giúp GAM có thể tăng cường sức mạnh của mình lên rất nhiều.

LMHT: Tinikun thả thính hé lộ tuyển thủ mới giữa đêm hôm khuya khoắt 4

Slay là mảnh ghép cần có của GAM để hoàn thiện đội hình của mình (nguồn ảnh: Internet)

Nếu chúng ta để ý thì thấy rằng GAM hiện đang có xu hướng sử dụng lại những tuyển thủ chủ chốt cũ sau khi đưa Levi về với đội của mình, mùa trước thì Archie cũng đã có thể tham gia vào một vài trận đấu sau khi chuyển sang làm thành viên của ban huấn luyện. Biết đâu Slay sẽ chính thức theo bước đàn anh và quay trở về máy nhà GAM thì sao, nhất là khi bị trí Xạ thủ của anh tại EVOS đã bị Noway lấy mất ở giải đấu Mùa Xuân vừa rồi.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler One Punch Man chap 194: Nanh Bạc VS Garou! Tatsumaki và Genos song kiếm hợp bích!

Spoiler One Punch Man chap 194: Nanh Bạc VS Garou! Tatsumaki và Genos song kiếm hợp bích!

Dự đoán One Punch Man chap 195, tóm tắt spoiler chap 194: Garou đang ngày một trở nên mạnh mẽ hơn! Đối thủ tiếp theo của hắn là anh hùng Nanh Bạc. Liệu vị lão sư có thể ngăn cản tên quái vật. Ở một diễn biến khác, Tatsumaki và Genos sẽ có màn phối hợp đỉnh cao hòng tiêu diệt Quốc Trưởng Xấu Xí và Tinh Trùng Đen!

Giải trí
Lên đầu trang