LMHT: SKT quyết tâm chiến thắng tại LCK Mùa Hè, Griffin vẫn là một đối thủ đáng gờm

Sau thất bại của mình tại MSI 2019 thì Faker cùng những người đồng đội của mình quyết tâm trở nên mạnh mẽ hơn trong những giải đấu sắp tới, điển hình là LCK Mùa Hè 2019

Trong một buổi chụp hình nhằm chuẩn bị cho LCK Mùa Hè 2019 sắp đến thì Faker cũng đã có một buổi phỏng vấn với tờ Inven nội dung cuộc phỏng vấn này có liên quan đến thời gian mà SKT T1 tham dự MSi 2019 tại Việt Nam và Đài Loan.

Faker bắt đầu buổi phỏng vấn: "Từ đây cho đến LCK Mùa Hè thì chúng tôi không có nhiều thời gian cho lắm. Tôi muốn SKT T1 sẽ có thể chơi tốt ngay từ giai đầu đầu mùa giải chứ không phải chật vật với quá nhiều khó khăn như giải Mùa Xuân. Chúng tôi sẽ kiểm điểm lại những trận thua trước tại MSI để có thể trở nên mạnh mẽ hơn trong giai đoạn mùa hè.

Mỗi đội thi đấu tại MSI vừa qua đề có những lối chơi riêng, họ đã tìm ra được nhiều cách chọn tướng mạnh mẽ nhất phù hợp với từng đội. Cũng chính vì thế mà chúng tôi nghĩ rằng sẽ phải tìm hiểu thêm những vị tướng đang hot trong khâu Cấm/Chọn ở những giải đấu nước ngoài. Sắp tới sẽ có nhiều giải đấu mà chúng tôi phải tham dự, vừa rồi cũng chỉ có được 4 ngày nghỉ trước khi bắt đầu tập luyện trở lại."

LMHT: SKT quyết tâm chiến thắng tại LCK Mùa Hè, Griffin vẫn là một đối thủ đáng gờm

Faker và đồng đội rất quyết tâm tại LCK Mùa Hè sắp tới (nguồn ảnh: Inven)

Khi Faker được hỏi về những thay đổi ở meta hiện tại thì anh cũng đã nói thêm rằng: "Meta hiện tại đã có rất nhiều thay đổi, nhưng bây giờ là còn quá sớm để có thể nói về điều đó. Điều mà chúng tôi có thể làm ngay bây giờ đó chính là tìm hiểu những lựa chọn của những đội tuyển khac để biến nó thành của mình. Điều quan trong là chúng tôi phải thích nghi với meta càng nhanh càng tốt"

Trong buổi phỏng vấn này thì Faker cũng không quên nhắc đến Griffin như một đối thủ đáng gờm mà cả đội của anh cần phải đề phòng: "Như mọi khi thì chúng tôi luôn tin rằng Griffin là một đội tuyển đáng sợ. Còn những đội có thành tích kém trong mùa xuân chắc chắn sẽ trở lại và mạnh mẽ hơn trong giải đấu mùa hè này, bởi họ có nhiều thời gian để có thể luyện tập và tăng cường khả năng phối hợp với nhau một cách ăn ý nhất"

Faker kết thúc buổi phỏng vấn với vấn đề: "Tôi cảm thấy không hài lòng với màn trình diễn của mình ở giải đấu mùa xuân và tôi muốn làm tốt hơn nữa ở giải mùa hè. SKT đã không thể đáp ứng được kì vọng của mọi người tại MSI nên chúng tôi sẽ dùng những kinh nghiệm của mình tại MSI để có thể cải thiện nhiều hơn."

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang