LMHT: Zeros sẽ phải nhận án phạt khá nặng vì hành vi 'đi đêm', mọi hợp đồng với PVB bị hủy

Có lẽ GAM Zeros sắp trở thành hiện thực rồi...

Sau những lùm xùm về vụ việc chuyển nhượng cũng như những rắc rối trong hợp đồng giữa Zeros và hai đội tuyển là PVB và GAM, mới đây thôi, ban tổ chức VCS đã nhanh chóng đưa ra quyết định của mình.

Cụ thể, ban tổ chức VCS thông báo rằng Zeros thừa nhận bản thân đã vi phạm các điều khoản liên quan tới vấn đề chuyển nhượng, mà cụ thể là các quy định về “kêu gọi, xúi giục” (poaching, tampering), một hành vi tối kị trong LMHT chuyên nghiệp.

LMHT: Zeros nhận án phạt khá nặng do hành vi đi đêm, mọi hợp đồng với PVB bị hủy - Ảnh 1.

Zeros đã không còn là người của PVB nữa

Ngoài ra, ban tổ chức cũng đã đưa ra án phạt dành cho Zeros như sau:

- Vô hiệu hóa hợp đồng của Zeros với PVB sau khi rời GAM do đây là kết quả của hành vi đi đêm, mặc dù đây là hợp đồng được kí kết tự nguyện giữa Zeros và PVB.

- Zeros trở thành vận động viên tự do kể từ thời điểm của thông báo này. Tất cả các đội có thể liên hệ tiếp xúc với Zeros để kí hợp đồng mới.

- Zeros bị cấm thi đấu 6 trận ở VCS, tính từ thời điểm bất kì một đội nào đăng kí Zeros vào đội hình thi đấu.

LMHT: Zeros nhận án phạt khá nặng do hành vi đi đêm, mọi hợp đồng với PVB bị hủy - Ảnh 2.

Thông báo của ban tổ chức VCS

Và cũng theo như thông báo, người khởi xướng cho vụ kiện chính là GAM, khi họ gửi BTC bằng chứng cáo buộc Zeros vi phạm hợp đồng, có mặt ở gaming house PVB khi không có sự cho phép của đội chủ quản vào ngày 28/5 vừa qua. Còn trước đó, Zeros đã được sự đồng ý và xác nhận từ phía GAM cho phép rời khỏi đội tuyển trước thềm VCS mùa hè 2018 - thời điểm mà Zeros gia nhập vào PVB, nên anh chàng không phải nhận án phạt về hành động này.

Dựa theo những thông tin ở trên, có vẻ như tương lai của Zeros đã được xác định tới 90%, và nó chắc chắn không phải là PVB như fanpage của đội tuyển này từng đăng tải trước đó. GAM Zeros hoàn toàn có thể trở thành hiện thực trong tương lai, và án phạt cấm thi đấu 6 trận tuy có ảnh hưởng nhưng cũng không quá nhiều tới các đội tuyển muốn chiêu mộ Zeros, khi anh đang được tính là tuyển thủ tự do. Bị treo giò 6 trận mà sở hữu một đường trên xuất sắc nhất của VCS, ai mà không muốn chứ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Việt Nam Tiếp Tục Tăng Cường Hợp Tác Thể Thao Điện Tử Với Hàn Quốc, Nhấn Trọng Tâm Về Đào Tạo Đội Tuyển Quốc Gia

Việt Nam Tiếp Tục Tăng Cường Hợp Tác Thể Thao Điện Tử Với Hàn Quốc, Nhấn Trọng Tâm Về Đào Tạo Đội Tuyển Quốc Gia

Khoa LêLê Khoa

Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA) và Hội Thể thao điện tử Hàn Quốc (KeSPA) đã ký biên bản ghi nhớ, tiếp tục tăng cường hợp tác phát triển thể thao điện tử, hướng tới chuyên nghiệp hoá thể thao điện tử và nâng cao thành tích của các đội tuyển quốc gia

eSports
“Kaya-chan isn’t scary”: Anime kinh dị đột phá với bối cảnh trường mẫu giáo

“Kaya-chan isn’t scary”: Anime kinh dị đột phá với bối cảnh trường mẫu giáo

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Vào ngày 6 tháng 6 năm 2025, anime kinh dị Kaya-chan Isn’t Scary (Kaya-chan wa Kowakunai) đã công bố thêm thông tin mới, khiến cộng đồng yêu anime, đặc biệt là fan thể loại kinh dị, vô cùng phấn khích. Lấy bối cảnh độc đáo tại một trường mẫu giáo, bộ anime hứa hẹn mang đến sự kết hợp hiếm có giữa yếu tố ma mị và nét đáng yêu của trẻ con

Giải trí
Lên đầu trang