LMHT: Zeros bị tố mắc bệnh ngôi sao, khiến Naul tức đến phát khóc

Drama giữa PVB, Zeros và GAM đang càng trở nên căng thẳng hơn nữa khi mà Zeroes bất ngờ bị tố là mắc bệnh ngôi sao nặng, làm ảnh hưởng đến cả đội

Trong khi cơn bão drama giữa PVB và GAM liên quan đến bản hợp đồng và án phạt của Zeros vẫn chưa đi đến hồi kết thì một admin của Fanpage Phong Vũ Buffalo Esports đã lên tiếng tố cáo Zeros. Cụ thể thì người admin này đã nói rằng Zeros là một tuyển thủ mắc bệnh ngôi sao, thích thể hiện, call team không đúng mục đích đến mức cả Naul cũng phải tức đến khóc.

LMHT: Zeros bị tố mắc bệnh ngôi sao, khiến Naul tức đến phát khóc

Zeros bị tố mắc bệnh ngôi sao nặng (nguồn ảnh: Internet)

Người admin này đã nói rằng Zeros mắc chứng bệnh ngôi sao nặng và chỉ muốn thể hiện bản thân để tạo sự chú ý đối với những đội tuyển ở nước ngoài. Căn bệnh "ngôi sao" của Zeros nặng đến mức những thành viên khác trong team đã phải chịu đựng anh chàng này trong suốt cả giải đấu VCS Mùa Xuân 2019 vừa qua, cũng như là tại MSI 2019.

LMHT: Zeros bị tố mắc bệnh ngôi sao, khiến Naul tức đến phát khóc 2

Zeores khiến cho những người đồng đội khác khó chịu? (nguồn ảnh: Facebook)

Mọi chuyện vẫn chưa chấm dứt khi mà admin này cũng đã tố Zeros "cosplay" thành người bị hại, một tuyển thủ bị mọi người cô lập để lấy lòng thương của người hâm mộ LMHT trong và ngoài nước. Những gì mà Zeros thể hiện đạt đến mức ai cũng bị lừa. Đoạn kết của dòng trạng thái này thì vị admin cũng không quên đưa ra những lời chúc mang tính mỉa mai đến Zeros cũng như là đội tuyển mà anh chàng này sắp đặt chân đến.

LMHT: Zeros bị tố mắc bệnh ngôi sao, khiến Naul tức đến phát khóc 3

Còn bị tố "cosplay" người bị hại nữa (nguồn ảnh: Facebook)

Ngay sau khi dòng trạng thái này được công bố thì gần như cả một cộng đồng game thủ đã thể hiện sự phẫn nộ của mình và bảo vệ cho Zeros. Tuy nhiên vẫn có khá nhiều người cảm thấy buồn cho Naul và nói rằng những điều đó hoàn toàn là sự thật. Nhưng hiện vẫn chưa có bất kì thông tin nào để xác thực lại những lời cáo buộc chưa có căn cứ này, bởi cả những thành viên của PVB lẫn Naul vẫn chưa có bất kì động thái nào dù dòng trạng thái mang tính cáo buộc này đã được đăng tải cũng từ khá lâu rồi. Chúng ta hãy cùng chờ xem những diễn biến tiếp theo của drama này nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang