LMHT: SGD theo chân PVB đổi tên trước khi VCS Mùa Hè 2019 bắt đầu

Trước khi VCS Mùa Hè 2019 bắt đầu thì SGD cũng đã thông báo rằng đội tuyển của mình sẽ đổi tên thành Team Flash trong thời gian tới

Trước khi danh sách các đội tuyển và tuyển thủ sẽ tham dự VCS Mùa Hè 2019 được công bố chính thức thì mới đây đội tuyển Sky Gaming, hay tên đầy đủ là Sky Gaming Dak Lak đã chính thức thông báo đội tuyển này sẽ đổi tên thành Team Flash trên fanpage chính thức của mình.

Đây là một thông báo không khiến cho người hâm mộ quá bất ngờ bởi trước thì cũng đã có nhiều tin đồn xuất hiện liên quan đến việc SGD sẽ sớm bị thay đổi tên và chủ sở hữu trước khi mùa giải tới khởi tranh.

LMHT: SGD theo chân PVB đổi tên trước khi VCS Mùa Hè 2019 bắt đầu

Thông báo đổi tên đội tuyển của SGD (nguồn ảnh: Facebook)

Đợt chuyển nhượng vừa qua của VCS thì đội tuyển SGD cũng không có quá nhiều những biến động lớn trong việc tìm kiếm những bom tấn cho đội hình của mình. Tuy nhiên họ cũng không khiến cho người hâm mộ thất vọng khi có một tân binh có kỹ năng cực xuất sắc, chính là người Đi rừng cũ của đội tuyển EVOS, Yijin, ngoài ra còn có một số sự bổ sung thêm như Taurus (Đường trên) và CBL (Hỗ trợ) - Cũng là 2 tuyển thủ dày dạn kinh nghiệm trận mạc tại đấu trường VCS.

LMHT: SGD theo chân PVB đổi tên trước khi VCS Mùa Hè 2019 bắt đầu 2

Sky Gaming không có quá nhiều biến động trong đợt chuyển nhượng vừa rồi (nguồn ảnh: SKy Gaming)

Nhưng bản hợp đồng mới này cũng đánh dấu một bước tiến vô cùng quan trọng đối với SGD, hay là Team Flash sau này. Trong giải đấu mùa xuân vừa qua thì Optimus cùng những người đồng đội của mình đã xuất sắc nằm trong top 4 dù đội tuyển này luôn bị đánh giá thấp ở hai vị trí Đi rừng và Đường trên.

VCS Mùa Hè 2019 chính là mùa giải quyết định để xem đội tuyển nào có thể giành được chiếc vé đi CKTG 2019, cũng chính vì vậy mà việc chắt lọc cũng như bổ sung lực lượng cho hai vị trí này cũng được đánh giá là một động thái vô cùng cần thiết cho mục đích của đội tuyển này.

LMHT: SGD theo chân PVB đổi tên trước khi VCS Mùa Hè 2019 bắt đầu 3

Team Flash là cái tên được khá nhiều game thủ biết đến (nguồn ảnh: Team Flash)

Team Flash có lẽ không còn là một cái tên xa lạ đối với cộng đồng game thủ tại Việt Nam. Trước đây thì đây cũng là đội tuyển đã giành được quyền lọt vào vòng play-off VCSB mùa xuân trước khi chuyển nhượng suất đấu vòng thăng hạng cho QTV Gaming.

LMHT: SGD theo chân PVB đổi tên trước khi VCS Mùa Hè 2019 bắt đầu 4

Sự thay đổi này không hề ảnh hưởng nhiều đối với đội hình của SGD trong tương lai (nguồn ảnh: Internet)

Cũng như những chia sẻ của SGD thì Team Flash là một tổ chức Esports đến từ Singapore và đã từng thực hiện những kế hoạch đầu tư cho các đội tuyển bán chuyên và VCSB của Việt Nam trong một thời gian dài. Ban tổ chức của SGD cũng cho biết rằng thương vụ hợp tác này cũng thực tế chỉ là "bình mới rượu cứu" khi mà đội tuyển này chỉ đổi trên, còn những tuyển thủ cũng như là những thành viên trong ban quản lý của đội vẫn sẽ được giữ nguyên, cũng chình vì thế mà người hâm mộ không còn phải quá lo lắng và vẫn có thể cổ vũ hết mình cho đội tuyển mà mình hâm mộ.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang