LMHT - Cộng đồng reddit tự tóm tắt lại Drama Zeros, PVB và GAM, sau tất cả GAM được lời quá nhiều

Sau tất cả mọi chuyện thì Drama Zeros, PVB và GAM kết thúc với lợi thế tạm gọi là nghiên về GAM khi có được anh em Zeros và Levi trong đội tuyển của mình.

LMHT - Cộng đồng reddit tự tóm tắt lại Drama Zeros, PVB và GAM, sau tất cả GAM được lời quá nhiều

Nguồn: Reddit

1. [+88] Để cho mọi người rõ thì cậu ấy bị cấm thi đấu 6 trận chứ không phải 6 ván (6 trận BO3 trên 14 trận của mùa giải). Thực tình mà nói, tôi cho rằng hình phạt này vẫn còn khá nhẹ nhàng. Cá nhân tôi cho rằng đây là một scandal rất căng và chẳng có bên liên quan nào thực sự sạch trong vụ này. Ban quản lý của PVB có vẻ làm ăn không ổn và không đáng tin lắm, GAM thì nhìn như một bên lợi dụng và cơ hội, Zeros lại mang cái hình ảnh kẻ gây phiền toái. Dù rằng có thể hiểu được là cậu ấy đang có một cơ hội độc nhất vô nhị để chơi cùng Levi và anh trai của mình.

Nhưng với màn thể hiện không tốt và có phần "gáng chân" đồng đội ở MSI vừa rồi, cậu ấy lại lựa chọn rời đi. Dù họ là những người đồng đội thân thiết nhưng tôi nghĩ ít nhiều chuyện này sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của cậu ấy và đồng đội cũ ở PVB. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, nếu Zeros tới GAM thì họ sẽ có một đội hình vô cùng hấp dẫn mùa này với Zeros, Levi, Kiaya, Minas và Slay. Kiaya là người đi đường trên cũ, cậu ấy còn khá thô và bất ổn nhưng tài năng tiềm ẩn thì vô vàn. Cậu ấy hình như là người Việt thứ 4 sau Sofm, Levi và Zeros leo Thách đấu Hàn thành công (đây là một thành tựu lớn đấy, hãy nhớ rằng họ phải chơi với ping khổng lồ đấy nhé).

Minas là anh trai của Zeros, một người chơi có cá tính mạnh (quả là anh em một nhà). Ở đoạn đường này của sự nghiệp, hợp đồng này gây khá nhiều nghi ngờ. Slay từng là xạ thủ đã tham dự MSI 2017 và 2018 với GAM. Việc chuyển cậu ấy xuống Sup là điều không ngờ tới nhất. Không ai biết là cậu ấy sẽ thể hiện thế nào ở vị trí mới, ít nhất là ở thời điểm hiện tại. Nếu đội hình này được chốt, không nghi ngờ gì, họ sẽ được đánh giá là đội hình mạnh nhất của VCS mùa tới. Nhưng với cá nhân tôi, 2 người chơi đổi lane và 1 AD không còn ở đỉnh cao, tôi sẽ không đặt quá nhiều kì vọng cho họ. 

PVB đã có kế hoạch cho một người đi đường trên mới, hãy cùng chờ đón màn thể hiện của cậu ấy. Vẫn còn Stark, nhưng có lẽ cậu ấy sẽ về một đội khác vào những ngày cuối cùng.

2. [+16] GAM thắng, Tinikun thắng kèo này rồi. Trong một diễn biến tốt thì họ sẽ có cả Zeros và Levi.

3. [+11] Buộc tội một tuyển thủ đi đêm để vô hiệu hợp đồng với đội tuyển mà cậu ấy không còn muốn chơi cho nữa và mang cậu ấy trở về đội của bạn. Một nước đi 10^28 IQ

4. [+5] Tôi thấy khá tệ cho Meliodas và BigKoro. Họ lèo lái PVB ở MSI khi Zeros thể hiện dưới phong độ. Giờ không biết đội tuyển của họ sẽ ra sao nữa.

5. [+2] Tất cả bắt nguồn từ cái post nhảm shit của admin page PVB

6. [+2] Má kịch bản còn hay hơn Game of Throne nữa

Dịch bởi LoL Netizen Vtrans

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang