LMHT - GAM chính thức chia tay Archie sau gần 6 năm gắn bó, chuyển về làm Huấn luyện viên

Là một tuyển thủ lão làng của nền LMHT Việt Nam, cái tên Archie đã được mọi người biết tới từ những ngày đầu của Boba Marines.

Anh đã cùng đội làm nên 1 GAM có bề dày thành tích như ngày hôm nay với:

- Vô địch VCSA Mùa hè 2015

- Vô địch MDCS và GPL Mùa xuân 2017

- Vô địch MDCS và GPL Mùa hè 2017

LMHT - GAM chính thức chia tay Archie sau gần 6 năm gắn bó, chuyển về làm Huấn luyện viên

Đến thời điểm hiện tại, 2017 cũng là năm rực rỡ nhất trong hành trình phát triển của GAM khi Archie cùng đồng đội đã toả sáng trên đấu trường quốc tế tại CKTG năm đó, giúp công rất lớn đưa cái tên GAM vươn xa ra thế giới để nó mãi là một kỉ niệm đẹp trong lòng người hâm mộ Việt Nam và Quốc Tế. 

Những tháng ngày tươi đẹp nhất của GAM đều có Archie. Dù quyết định giải nghệ nhưng Archie vẫn ở cạnh GAM với vai trò HLV. Nhưng từ hôm nay, anh sẽ chính thức bước đi trên con đường riêng của mình.

Chúc Archie luôn thành công trong sự nghiệp, cảm ơn anh Archie - người anh cả của GAM!

HLV Tinikun chia sẻ:
"Một đạo diễn giỏi đâu có phải phim nào cũng thành công được mãi. Với Gái nhảy và có lẽ chỉ cần Gái nhảy, tôi nghĩ anh Hoàng đã làm tròn nhiệm vụ với điện ảnh Việt Nam rồi, nếu không muốn nói là xuất sắc". Tôi rất thích những lời này của chú Quang Dũng khi nói về chú Lê Hoàng. Và đối với Archie, tôi cũng muốn nói một điều rằng:" Bất kể câu chuyện sau này được kể lại như thế nào, Archie là một trong những huyền thoại xuất sắc nhất của Thể thao điện tử Việt Nam".

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang