Phong Vũ Buffalo thông báo chuẩn bị đổi tên và nhà tài trợ sau ngày 31/05

Sau một năm và hết hợp đồng thì Phong Vũ Buffalo sẽ chính thức thay đổi nhà tài trợ và tên của đội tuyển sau ngày 31/05

Chỉ mới đây ít phút thì Fanpage chính thức của Phong Vũ Buffalo đã chính thức đưa ra thông báo mới nhất của mình, nội dung liên quan đến việc đội tuyển này sẽ đổi tên và thay đổi nhà tài trờ bắt đầu từ VCS Mùa Hè 2019. Sau khoảng thời gian 12 tháng thì hợp đồng tài trợ giữa Young Generation (tiền thân của PVB) và Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ Phong Vũ đã kết thúc, Nhà tài trợ mới và tên mới của đội tuyển này sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất trước khi VCS Mùa Hè 2019 bắt đầu.

Phong Vũ Buffalo thông báo chuẩn bị đổi tên và nhà tài trợ sau ngày 31/05

Thông báo trên fanpage chính thức của PVB (nguồn ảnh:  Facebook)

Tiền thân của PVB chính là đội tuyển Young Generation, một đội tuyển được thành lập từ những thành viên trẻ tuổi đầy tiềm năng của những đội tuyển khấc như Saigon Jokers hay Tora 269... và được chính huyền thoại Nixwater dẫn dắt. Trong lần đầu tiên xuất hiện của mình tại VCSA 2017 thì YG đã thể hiện đươc khả năng hủy diệt của mình, đi thẳng đến trận chung kết và chỉ chịu thua trận trước GAM Esports, đội tuyển mạnh nhất Việt Nam lúc bấy giờ.

Phong Vũ Buffalo thông báo chuẩn bị đổi tên và nhà tài trợ sau ngày 31/05 2

Đội hình Young Generation khi mới thành lập (nguồn ảnh: Internet)

YG lúc trước vẫn còn là một đội tuyển trẻ và gặp rất nhiều khó khăn liên quan đến mặt tài chính, không đủ kinh phí để có thể duy trì đội tuyển dù cho họ đã giành được quyền tham dự Vòng khởi động CKTG 2017. Phải cho đến mùa hè năm 2018 thì đội tuyển này mới nhận được một hợp đồng tài trợ đến từ phía Phong Vũ và đội đã chính thức đổi tên thành Phong Vũ Buffalo, khởi đầu hành trình giành lấy vinh quang của mình tại đấu trường trong nước và quốc tế.

Phong Vũ Buffalo thông báo chuẩn bị đổi tên và nhà tài trợ sau ngày 31/05 3

Phong Vũ Buffalo đã giành được thành công ngoài mong đợi (nguồn ảnh: Internet)

Sau những thành công của đội tuyển Young Generation dưới cái tên Phong Vũ Buffalo thì những thành viên trong đội lại tiếp tục trở mình để có thể duy trì dược thành công của bản thân trong giải đấu Mùa Hè, cũng như là giành được một suất tham dự CKTG 2019 sắp tới.

Những thông tin liên quan đến nhà tài trợ cũng như là tên gọi mới của đội sẽ được thông báo sau ngày 31/05, đây cũng là thời điểm mà hợp đồng tài trợ của Phong Vũ chính thức đáo hạn. Những thông tin mới nhất về đội tuyển PVB sẽ được thông báo sớm nhất đến bạn đọc.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang