LMHT: Tinikun hé lộ lý do khiến GAM Esports phải xuống tay với Spot

Sau những ồn ào xung quanh việc Spot bị GAM Esports tố cáo thì Tinikun cũng đã chính thức lên tiếng để giải thích về vấn đề này

Như nhừng gì mà mọi người đã biết thì tuyển thủ Spot đã chính thức bị cấm thi đấu 1 năm bởi những hành vi mang tính chất phá hoại trong khoảng thời gian mình đang thuộc biên chế của GAM Esports. Nhưng chỉ với những lý do đơn giản đó khiến mọi chuyện vẫn còn hơi mơ hồ và không rõ rằng, tuy nhiên mới đây thì Tinikun đã chính thức lên tiếng giải thích về vấn đề này.

LMHT: Tinikun hé lộ lý do khiến GAM Esports phải xuống tay với Spot

Spot bị cấm thi đấu bỏi những hành vi phá hoại của mình (nguồn ảnh: Internet)

Theo đó thì trên trang cá nhân của Tinikun đã đăng tải một bài viết tương đối dài để giải thích với mọi người liên quan hợp đồng, lôi kéo tuyển thủ giữa các đội và hé lộ lý do cụ thể GAM không hề "ngần ngại" với Spot.

LMHT: Tinikun hé lộ lý do khiến GAM Esports phải xuống tay với Spot 2

Tinikun đăng tải lên trang cá nhân của mình (nguồn ảnh: Facebook)

Những sai phạm mà Spot đã thực hiện được Tí Nị dẫn chứng một cách vô cùng cụ thể và chi tiết. Nhưng điều mà người hâm mộ bất ngờ nhất chính là những hành động phá hoại của Spot diễn ra trong một thời gian dài dù đã được nhắc nhỏ rất nhiều lần nhưng Spot vẫn tiếp tục "ngựa quen đường cũ". Để lý giải cho hành động này của Spot thì HLV của GAM cũng đã cho biết rằng đã có một kẻ nào đó đã đứng phía sau giật dây, đồng thời đưa ra những lời hứa viễn vông kèm theo một sự "bảo kê' ngầm cho Spot.

LMHT: Tinikun hé lộ lý do khiến GAM Esports phải xuống tay với Spot 3

Cũng sau những chia sẻ của Tinikun thì nhiều người đã ghét nay lại càng phẫn nộ hơn với những hành vi thiếu chuyên nghiệp của Spot. Bởi khi đã đồng ý kí hợp đồng cho một đội tuyển thì những tuyển thủ phải có trách nhiệm thực hiện tất cả những điều có trong điều khoản, bao gồm cả lịch sinh hoạt cũng như tập luyện và thi đấu. Những hành vi vi phạm của Spot cũng xuất phát từ sự nông nỗi, bồng bột để rồi nghe lời lôi kéo từ một "bên thứ 3", giờ đây tuyển thủ này đã đánh mất đi chính tương lai của mình. Việc cấm thi đấu 1 năm thì Spot liệu có còn đủ tự tin để có thể quay trở lại vào năm sau hay không? Liệu đây có là một dấu chấm hết cho một tuyển thủ với tuổi đời còn quá trẻ?

Vụ việc này cũng chính là lời cảnh tỉnh giành cho những tuyển thủ trẻ đang thi đấu chuyên nghiệp cho những đội tuyển lớn hiện nay. Nếu đã gia nhập vào một đội tuyển chuyên nghiệp thì cần tuân thủ và thực hiện nghiêm túc những quy định mà họ đã đưa ra để không phải vướng vào trường hợp của Spot như hiện tại.

Theo Game8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang