LMHT - "Nếu bạn xem pro view của Faker bạn sẽ được xem màn hình của 4 người cộng lại"

Có khá nhiều người nói rằng là không dám xem stream đánh LMHT của Faker vì tốc độ thao tác của cậu chàng quá nhanh và giữ nguyên liên tục như vậy đến cuối trận, nhưng nếu bạn xem qua Pro View thì còn kinh khủng hơn nữa

LMHT - Nếu bạn xem pro view của Faker bạn sẽ được xem màn hình của 4 người cộng lại

Nguồn: Reddit

Cậu ấy sử dụng những phím F (để chuyển màn hình) như cuồng nhân một cách nhanh hơn và tần suất dày hơn rất nhiều. Trong một giây mà cậu ấy lia được màn hình của 3 người khác nhau. Xem xong cảnh báo một số người có thể bị đau đầu nhưng chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị. 

1. [+3.5k] Kinh nghiệm xem: Nếu bạn xem pro view của Faker bạn sẽ được xem màn hình của 4 người cộng lại. 

2.  [+1.1k] Vấn đề điên nhất ở đây là cậu ấy di chuyển màn hình liên tục như vậy trong khi vẫn di chuyển tướng và farm lính như một vị thần, tôi kiểu: thế quái nào??? Sao làm vậy được??? 
ㄴ [+1.9k] Chính xác là bởi vì cậu ấy quá nhanh. Tung chiêu đánh thường 1 con lính, đảo qua xem tình hình của Khan rồi quay lại khi hiệu ứng đánh thường vừa kịp kết thúc.
ㄴㄴ [+876] Đúng là cậu ấy kiểm tra tình hình của Khan cực nhiều thật… 

3. [+810] Tôi không coi stream của Faker vì thao tác mỗi phút của cậu ấy cực nhanh và luôn giữ tần suất cao như vậy. Để theo dõi thì đau não lắm. Thế mà mấy ông bảo pro view còn kinh khủng hơn stream thì… tôi tưởng tượng đến đây thôi, hihi

ㄴ [+694] Trình chúng ta còn méo đủ để theo dõi một trận game của Faker.  

4. [+62] Tôi chẳng bao giờ quan tâm đồng đội của tôi làm cái gì cả… Đó là lí do tôi là một người chơi tệ thế này
ㄴ [+173] Đúng òi. 

5. [+146] Thế điểm khác biệt khi xem cậu ấy thi đấu với xem stream là gì?
ㄴ [+430] Khi stream, cậu ấy chủ yếu là đảo chơi chơi các đường khác thôi, còn khi thi đấu chuyên nghiệp, cậu ấy tăng mức độ cảnh giác lên 10 lần và nắm thông tin của mọi nơi trên bản đồ. Cậu ấy sử dụng những phím F để chuyển camera liên tục và theo dõi đồng đội ở các đường.

ㄴㄴ [+155] Một cách chơi thú vị. Tôi thường theo dõi tình hình các đường thông qua mini map còn cậu ấy theo dõi tình hình bằng cách chuyển cam trên bản đồ chính luôn. Định mệnh.

 

Dịch bởi LoL Netizen Vtrans

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang