LMHT: Bang bất ngờ bị đá khỏi đội hình chính của 100T, phải tham gia vào đội Academy

Bang bất ngờ bị đội tuyển 100T đá xuống đội tuyển 100T Academy khiến cho nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ và phẫn nộ

Đến với 100T sau một năm 2018 thi đấu không được như mong muốn tại SKT T1, Bang mong muốn rằng sự nghiệp của mình tại Bắc Mỹ sẽ trở nên tốt hơn và có thể đương đầu với những thử thách mới. Tuy nhiên Bang đã không thể nào gặt hái được thành công ở cái nơi được cho là "tử địa" của người Hàn, từ trước đến nay chỉ có mỗi Impact là có thể sống và thi đấu một cách ổn định tại LCS mà thôi.

LMHT: Bang bất ngờ bị đá khỏi đội hình chính của 100T, phải tham gia vào đội Academy

Bang bất ngờ bị đá khỏi 100T và bi đưa vào đội hình của 100T Academy (nguồn ảnh: Internet)

100 Thieves từng là 1 trong 3 đội tuyển của Bắc Mỹ đại diện LCS để tham dự CKTG 2018, nhưng ở thời điểm hiện tại thì đội tuyển này đã trở thành đội tuyển có thành tích bết bát nhất tai giải đấu này, vì luôn có mặt ở vị trí bét bảng xuyên suốt từ giải Mùa xuân cho đến thời điểm hiện tại

Mọi chuyện dường như chưa dừng tại đó, đội tuyển này đã bất ngờ đưa ra một thông báo, đó là họ sẽ đẩy Bang ra khỏi đội hình chính thức bằng một dòng trạng thái được đăng tải lên Twitter.

LMHT: Bang bất ngờ bị đá khỏi đội hình chính của 100T, phải tham gia vào đội Academy 2

“Tuần này, chúng tôi đã thử nghiệm những thay đổi nhân sự đối với các team LMHT. Trong trận đấu của team Academy đối đầu với GGSA, chúng tôi sẽ bắt đầu với @Bang & @Soligoms.” (nguồn ảnh: Twitter)

Dòng thông báo này cũng đồng nghĩa với việc Bang sẽ bị đẩy xuống đội hình của 100 Thieves Academy, còn đội hình chính thức của 100T sẽ được thông báo trong ngày hôm nay. Quyết định này được cho là một động thái vô cùng khó hiểu của ban lãnh đạo của đội tuyển này, bởi những người hâm mộ của đội tuyển 100T trong suốt giải Mùa Xuân 2019 vừa qua cũng nhận thấy được rằng Bang chính là nhân tố chơi ổn định nhất của toàn đội tuyển xuyên suốt mùa giải.

LMHT: Bang bất ngờ bị đá khỏi đội hình chính của 100T, phải tham gia vào đội Academy 3

Không biết tương lai của Bang sẽ đi về đâu (nguồn ảnh: Internet)

Đối với người hâm mộ thì việc này hoàn toàn không thể chấp nhận được, bởi sự thay đổi này hoàn toàn không phải là ở chuyên môn bởi 100T dù có Bang vẫn kết thúc giải Mùa xuân ở vị trí bét bảng, sau đó là 4 trận đấu đầu tiên tại LCS Mùa Hè 2019 thì đội tuyển này vẫn tiếp tục phong độ thua liên tục của mình.

Việc thay đổi nhân lực được cho là hướng để tìm kiếm những dấu hiệu tích cực, nhưng thay ra một tuyển thủ có phong độ ổn định nhất đội lại là một vấn đề gây khó hiểu của bản quản lý của 100T. Chưa biết liệu Xạ thủ mới có thật sự giúp cho 100T có thể có được những màn trình diễn tốt hơn hay không, nhưng đội thái có phần khó hiểu này của họ khiến người hâm mộ lại nhớ ngay đến trường hợp của Cody Sun cách đây một năm. Đây cũng chính là lý do khiến cho lượng anti fan của 100T càng ngày càng nhiều hơn.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang