LMHT: Fan SKT T1 nổi trận lôi đình khi đội tuyển này thua 4 trận liên tiếp

SKT T1 đã có một phong độ tệ hại hơn bao giờ hết trong năm 2019 này vì đã để thua trận thứ 4 liên tiếp tại LCK Mùa Hè 2019. Đến mức mà người hâm mộ không thể chịu nổi nữa

Vào ngày hôm qua thì SKT T1 đã để thua trước Damwon, từ đó kéo dài mạch thua của mình lên đến 4 trận liên tiếp tại LCK Mùa Hè 2019 này. Tuy nhiên trận thắng trước Jin Air của SKT T1 cũng không khác gì một trận thua bởi lúc đó cả đội hình của SKT đều thi đấu rất tệ, Jin Air thua cũng chỉ bởi vì họ quăng game quá mạnh mà thôi.

Có lẽ bởi việc thi đấu tại phiên bản 9.8 của MSI 2019 so với bản 9.12 của LCK Mùa Hè 2019 hiện tại đã khiến cho toàn bộ đội hình của SKT bị out meta hoàn toàn về lối chơi, cấm chọn bởi những gì họ làm hiện tại chả khác gì đang thi đấu tại MSI cả. Ngoài ra thì phong độ cả các tuyển thủ cũng không hề được ổn định, mọi người đều chơi ở mức chấp nhận được như Faker hay Clid cho đến chơi cực tệ như Khan và trách nhiệm gánh đội gần như đè vào vai của Teddy vậy.

LMHT: Fan SKT T1 nổi trận lôi đình khi đội tuyển này thua 4 trận liên tiếp

Teddy đang phải chịu áp lực phải gánh team tại SKT (nguồn ảnh: Internet)

Với lối chơi quá cầu toàn và kéo late của SKT T1 đã khiến cho họ phải nhận kết quá không thể nào tệ hơn, đó là trận thua thảm hại thứ 4 liên tiếp. Những người hâm mộ trung lập, thậm chí là người hâm mộ cuồng nhiệt của SKT T1 cũng phải nóng mắt với lối chơi quá tệ của đội tuyển từng được cho là mạnh nhất LCK này.

LMHT: Fan SKT T1 nổi trận lôi đình khi đội tuyển này thua 4 trận liên tiếp 2

MSI làm cho họ thi đấu tệ quá

Giống như KingZone Dragon X 2018 vậy

MSI 2018 làm hỏng mọi team Hàn luôn

Ít ra thì KingZone có kết quả 13-5 ở vòng bảng LCK hè chứ không như SKT hiện giờ

Đúng vậy, KingZone chỉ bắt đầu thi đấu tệ ở vòng loại trực tiếp mà thôi, LCK hè 2018 có 4 team đầu bảng bằng điểm và KingZone là một trong số đó.

LMHT: Fan SKT T1 nổi trận lôi đình khi đội tuyển này thua 4 trận liên tiếp 3

SKT giờ có lẽ là đội nghèo nàn về độ sáng tạo nhất ở LCK đấy. Tôi nghĩ đây là lần thứ 3 họ để cho đối thủ ăn lén Baron trong khi đang có lợi thế dẫn trước và không làm gì để ngăn đối thủ được. Giờ thời thế xoay vần, SKT không hiểu là có thể ăn Baron với ít hơn 5 người sao. Tôi nói sự thật thôi.

Hình như SKT chưa thể tính toán được lượng sát thương mà họ có thể gây ra thì phải, có lúc họ có thể ăn Baron chỉ trong vòng vài giây mà họ vẫn không làm. Họ dường như có suy nghĩ máy móc là nếu mình có tầm nhìn quanh Baron thì mới ăn, còn không có thì đối phương sẽ ăn thì phải. Có tới 3 trận mà Khan bị hạ ở một đường sau đó người đi rừng đối phương cứ thế mà ra kiểm soát Baron. HLV của SKT cần làm gì đó đi chứ

Đúng vậy đó, họ không biết khi nào nên ăn và mù tịt thông tin về vấn đề đối phương lấy Baron luôn. Cái này còn nguy hiểm hơn cấm chọn và cách chơi tuyển thủ cơ, dường như cả hệ thống của SKT vẫn còn loanh quanh với lối chơi từ quá khứ thì phải.

LMHT: Fan SKT T1 nổi trận lôi đình khi đội tuyển này thua 4 trận liên tiếp 4

Thử tưởng tượng nếu Jin Air không quăng game

Teddy biết quá rõ Jin Air rồi, anh ấy không thể thua đội đó

Mà thế quái nào SKT có thể thua sau khi dẫn 3k vàng ở phút 12 nhỉ

SKT bỏ Baron liên tục đó, trừ mùa Xuân khi mà Clid cướp Baron tới 8 lần lận. Nếu Clid có thể cướp được con Baron đầu tiên thì có lẽ SKT đã thắng rồi. Cơ mà không ai hỏi là tại sao SKT luôn ở vị trí họ cần cướp Baron nhỉ?

LMHT: Fan SKT T1 nổi trận lôi đình khi đội tuyển này thua 4 trận liên tiếp 5

Faker và đồng đội cần chớp cơ hội nhanh hơn nữa nếu không muốn tiếp tục thất bại (nguồn ảnh: Inven)

Có lẽ SKT T1 cần có sự thay đổi cho lối chơi có phần máy móc ở thời điểm hiện tại, khi mà họ luôn bỏ qua những mục tiêu quan trọng nhất là Baron bởi đơn giản là họ không hề có tầm nhìn ở khu vực này. Thậm chí có nhiều tình huống mà những thành viên của SKT có thể lén lút ăn Baron và từ đó mở ra cơ hội chiên thắng nhưng lại bỏ qua. Chính bởi lối chơi quá cầu toàn đó đã khiến họ phải bại trận 4 lần liên tiếp. Cõ lẽ SKT cần chấp nhận có một lối chơi mạo hiểm hơn để tận dụng những cơ hội tưởng chừng như nhỏ nhất để đi đến chiến thắng, thay vì cứ phải bám theo lối chơi có phần cũ kỹ và để mọi lợi thế rơi vào tay đối thủ như thế.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang