LMHT: SofM cùng đồng đội trong LNG Esports được chăm sóc sức khỏe bởi chuyên gia Olympic

Sau những cố gắng của mình thì SofM và những người đồng đội trong LNG Esports đã nhận được một đợt vật lý trị liệu để cải thiện sức khỏe của mình

Tại giải đấu LPL Mùa Hè 2019 thì đội tuyển LNG Esports mà SofM đang thi đấu đã có một giai đoạn đầu vô cùng xuất sắc, với thành tích 4 thắng và 1 thua đã đưa đội tuyển này lên vị trí top Bảng xếp hạng của Vòng Bảng. Nếu phong độ này vẫn có thể tiếp tục được duy trì thì có khả năng rất cao LNG sẽ chính là một trong những cái tên sẽ giành được tấm vé đi CKTG 2019 sắp tới.

Ngoài những nỗ lực của những tuyển thủ ra thì ban lãnh đạo của LNG cũng thể hiện được quyết tâm của họ trong việc vươn đến giấc mơ đi đến CKTG vẫn còn dang sở trong suốt 3 năm qua. Không chỉ Gaming House được nâng cấp để tiện lợi cho việc luyện tập, những tuyển thủ của LNG cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm về sức khỏe. Điều này cũng đã nhanh chóng được chứng minh bởi mới đây thôi, ban quản lý của LNG đã mời vị bác sĩ nổi tiếng nhất từng phụ trách trị liệu cho những vận động viên thể thao tham dự Olympic của Trung Quốc - Tiến sĩ Chen - đến để làm công tác vật lý trị liệu cũng như tư vấn sức khỏe cho các tuyển thủ.

LMHT: SofM cùng đồng đội trong LNG Esports được chăm sóc sức khỏe bởi chuyên gia Olympic

Thông báo về việc chăm sóc sức khỏe của các tuyển thủ được đăng tải trên trang của LNG (nguồn ảnh: Weibo)

Tiến sĩ Chen được giới y học Trung Quốc biết đến như một chuyên gia vật lý trị liệu trực thuộc Ủy ban Olympic Trung Quốc, ông hiện đang là người phụ trách trong việc giám sát sức khỏe của những tuyển thủ thộc các đội tuyển Olympic Esports Trung Quốc trong những đợt tập trung thi đấu dưới màu áo đội tuyển quốc gia.

LPL kể từ ngày thay đổi thể thức thi đấu thành 15 đội tuyển đánh vòng tròn 1 lượt tính điểm thì các đội tuyển tại khu vực này không cần phải đánh nhiều trận như trước. Tuy nhiên sự thay đổi này cũng khiến cho cường độ thi đấu trở nên dày đặc hơn trước rất nhiều. Vì phải thi đấu liên tục nên sức khỏe của những tuyển thủ ít nhiều cũng bị ảnh hưởng.

LMHT: SofM cùng đồng đội trong LNG Esports được chăm sóc sức khỏe bởi chuyên gia Olympic 2

Thể thức thi đấu thay đổi cũng khiến cho những đội tuyển LPL phải thi đấu liên tục (nguồn ảnh: Internet)

Trước đây thì cô bạn gái của SofM - Lyly cũng đã từng có những chia sẻ về quá trình tập luyện của SofM cùng đồng đội, mỗi người phải luyện tập gần 20 trận đấu mỗi ngày và mỗi ngày không ngủ được quá 5 giờ đồng hồ bởi những thành viên trong đội phải kết hợp lịch luyện tập với lịch stream. Cũng bởi vì thế mà nếu không có những buổi chăm sóc sức khỏe đặc biệt thì sức của khỏe của những thành viên trong đội sẽ nhanh chóng bị giảm sút và có nhiều nguy cơ dẫn đến những bệnh năng hơn về xương khớp.

Dưới đây là một số hình ảnh của quá trình vật lý trị liệu của các thành viên LNG

LMHT: SofM cùng đồng đội trong LNG Esports được chăm sóc sức khỏe bởi chuyên gia Olympic 3

LMHT: SofM cùng đồng đội trong LNG Esports được chăm sóc sức khỏe bởi chuyên gia Olympic 4

LMHT: SofM cùng đồng đội trong LNG Esports được chăm sóc sức khỏe bởi chuyên gia Olympic 5

LMHT: SofM cùng đồng đội trong LNG Esports được chăm sóc sức khỏe bởi chuyên gia Olympic 6

LMHT: SofM cùng đồng đội trong LNG Esports được chăm sóc sức khỏe bởi chuyên gia Olympic 7

LMHT: SofM cùng đồng đội trong LNG Esports được chăm sóc sức khỏe bởi chuyên gia Olympic 8

LMHT: SofM cùng đồng đội trong LNG Esports được chăm sóc sức khỏe bởi chuyên gia Olympic 9

LMHT: SofM cùng đồng đội trong LNG Esports được chăm sóc sức khỏe bởi chuyên gia Olympic 10

LMHT: SofM cùng đồng đội trong LNG Esports được chăm sóc sức khỏe bởi chuyên gia Olympic 11

Nguồn ảnh: LNG Esports Weibo

Theo trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang