CrossFire Legends Star League 2019: Thua sốc Homie, Head Hunter chính thức rời giải đấu

Từng là ứng cử viên vô địch được đánh giá cao nhất, Head Hunter chính thức rời giải đấu sau hai thất bại liên tiếp.

CrossFire Legends Star League Season 1 2019, giải đấu chuyên nghiệp được NPH VNG tổ chức với sự tham gia của 10 đội tuyển mạnh nhất và quy mô lên đến 200 triệu đồng tiền mặt đã đi vào giai đoạn khốc liệt nhất. Trong 8 ngày thi đấu vừa qua cùng những trận đấu vô cùng khốc liệt, bốn cái tên xuất sắc nhất còn trụ lại gồm AHIHI, Black Wolf, HomieShine. Qua đó, những đội tuyển phải rời giải đấu sau khi có 2 thất bại gồm Dragon, Lính Đánh Thuê, The Flames, Wiki Gaming, Legend Warrior và đặc biệt nhất là HeadHunter, ứng cử viên vô địch số một.

CrossFire Legends Star League 2019: Thua sốc Homie, Head Hunter chính thức rời giải đấu

Ngày thi đấu 27/6 là trận quyết đấu giữa Homie Head Hunter cho một suất đi tiếp tại giải đấu bằng nhánh thua. Khởi đầu mùa giải tưng bừng với hai chiến thắng liên tiếp, Head Hunter bất ngờ để thua đương kim vô địch AHIHI với 2 – 0 và sau đó tiếp tục thất thủ trước Homie với tỉ số 2 – 0 không gỡ. Lí giải cho thất bại này nguyên nhân có thể họ đã sa sút tinh thần sau trận thua trước AHIHI và không thể vực dậy tinh thần cả đội. Ở bên kia chiến tuyến, có một khởi đầu vô cùng bếch bát tuy nhiên Homie lại đang tiến bộ qua từng ngày, đặc biệt là ở vị trí của cô nàng Jiny.

CrossFire Legends Star League 2019: Thua sốc Homie, Head Hunter chính thức rời giải đấu 2

Jiny đã có rất nhiều tiến bộ trong thời gian gần đây với lối chơi thông mình và những tình huống clutch quyết định đem về rất nhiều key round cho Homie. Homie đã viết tiếp câu chuyện của mình tại giải đấu bằng chiến thắng 10 – 7 tại Trạm Vệ Tinh và chiến thắng nghẹt thở 14 – 13 tại map đấu Đài Quan Sát. Ở cặp đấu còn lại, Tiny đã dẫn dắt đoàn quân Shine của mình để hạ gục Wiki 2 – 0 dễ dàng và đi tiếp tại giải đấu.

CrossFire Legends Star League 2019: Thua sốc Homie, Head Hunter chính thức rời giải đấu 3

CrossFire Legends Star League 2019: Thua sốc Homie, Head Hunter chính thức rời giải đấu 4

Homie xuất sắc vượt qua ứng cử viên vô địch Head Hunter với tỉ số 2 – 0

CrossFire Legends Star League 2019: Thua sốc Homie, Head Hunter chính thức rời giải đấu 5
Homie.Jiny, cô nàng leader in-game xinh đẹp và tài năng của Homie

Giải đấu CrossFire Legends Star League Season 1 2019 sẽ tạm nghỉ trước khi trở lại vào 19h tối thứ Hai ngày 1/7 cùng những trận đấu kịch tính còn sót lại. Bốn đội tuyển AHIHI, Black Wolf, HomieShine sẽ cạnh tranh cho chức vô địch giải đấu Star League. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều những giftcode giá trị dành tặng cho các game thủ theo dõi cổ vũ livestream. Đừng bỏ lỡ nhé! Các trận đấu được bình luận trực tiếp tại fanpage và kênh youtube chính thức CrossFire Legends TV.

Xem thêm thông tin về Crossfire Legends tại:

KL Jackarl

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang