LMHT: GAM lại dính drama, lộ tin đồn Minas sẽ rời đội trong âm thầm

Về GAM chưa được bao lâu thì GAM Esports lại dính tin đồn và có nhiều khả năng Minas sẽ rời khỏi đội một cách âm thầm

Vào đêm 28/06 vừa qua, sau khi cộng đồng người hâm mộ đang vui mừng khi GAM giành được chiến thắng đầu tiên của mình tại VCS Mùa Hè 2019 thì một dòng trạng thái bất ngờ đến từ phía anh trai của hai tuyển thủ Zeros và Minas đã được đăng tải khiến cho cộng đồng người hâm mộ cảm thấy hoang mang.

Vigoss - Cựu tuyển thủ Saigon Fantatics Five đồng thời cũng là anh trai ruột của cả Minas lẫn Zeros đã đăng tải lên trang cá nhân của mình một dòng trạng thái nhằm ám chỉ việc một trong hai anh em của mình sẽ rời khởi GAM Esports, cũng chính vì thông tin này đã khiến cho những tin đồn lục đục nội bộ GAM càng ngày càng dâng cao hơn.

"2 thằng em chung 1 đội

Giờ 1 thằng out... có nên tiếp tục xem nữa không...!!!

Sai lầm, quá sai lầm khi kêu thằng út về GAM...!!!

Để chống mắt coi GAM đi được bao xa, coi ai thay AD được cho GAM...!!!"

LMHT: GAM lại dính drama, lộ tin đồn Minas sẽ rời đội trong âm thầm

Dòng trạng thái của Vigoss (nguồn ảnh; Facebook)

Cũng sau dòng trạng thái này thì Vigoss cũng đã nhanh tay khóa hẳn Facebook của mình, nhưng cộng đồng mạng đã nhanh chóng chụp lại màn hình hình ảnh đáng chú ý này.

Cũng cùng thời điểm với những thông tin liên quan đến Minas thì HLV Tinikun cũng đã đăng tải thêm một dòng trạng thái bí ẩn trên Facebook cá nhân của mình, với tiêu đề của một chương sách có nội dung liên quan đến việc "Sử dụng tiềm năng". Nếu bạn thường xuyên theo dõi trang cá nhân của Tinikun thì cũng có thể biết được rằng vị HLV này thường nhắn gửi rất nhiều hàm ý trong những dòng trạng thái của mình. Ngoài ra thì tiêu đề của sách cũng có những nội dung tương đối ăn khớp với câu chuyện của Minas.

Khi thông tin rằng Minas sẽ là một phần của GAM Esports thì nhiều người đã thể hiện sự hoài nghi rằng phong độ của cựu tuyển thủ Saigon Jokers không còn được như trước nữa và thực tế không đạt đủ điều kiện để có thể trở thành một Xạ thủ của GAM. Thậm chí nhiều người còn cho rằng việc GAM đưa Minas về là một kế hoạch được vạch ra sẵn để chèo kéo Zeros về với đội. Để phản bác lại những lời đồn đại của mọi người, HLV Tinikun đã lên tiếng khẳng định đẳng cấp của Minas vẫn còn đó và không còn gì để bàn cãi nữa.

LMHT: GAM lại dính drama, lộ tin đồn Minas sẽ rời đội trong âm thầm 2

Tinikun cũng đăng tải một dòng trạng thái đầy ẩn ý (nguồn ảnh: Dương Nguyễn Duy Thanh)

Nếu như lời của Vigoss là sự thật thì có khả năng Minas sẽ rời khởi GAM Esports trong âm thầm và Vigoss cũng hướng sự chỉ trích của mình về phía GAM, cho rằng đội tuyển này chính là người đã bạc đãi Minas, thậm chí việc đưa Zeros về GAM chính là một lựa chọn sai lầm.

Điều này cũng không hoàn toàn là không có cơ sở, bởi từ khi Minas về với GAM thì anh không nhận được nhiều niềm tin từ phía ban huấn luyện. Vị trí Xạ thủ của Minas thường xuyên bị thay đổi, từ việc cho Levi và Hieu3 thử nghiệm vị trí này, Điều này cũng khiến cho Minas ít khi đưuọc thi đấu và anh dường như trở thành một tuyển thủ dự bị của GAM vậy.

LMHT: GAM lại dính drama, lộ tin đồn Minas sẽ rời đội trong âm thầm 3

Tuy nhiên đây vẫn là những điều chưa được xác thực và tương lai của Minas cũng vẫn còn là một ẩn số. Giờ chúng ta chỉ có thể ngồi chờ những thông báo đến từ phía GAM Esports mà thôi. T'uy nhiên nếu có một lựa chọn khác cho vị trí Xạ thủ thì có nhiều khả năng Zin sẽ gia nhận đội tuyển này trong giai đoạn 2 của mùa giải chẳng hạn.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang